Amazfit Bip 2 ra mắt, có tên gọi mới là Health Watch, trang bị Chip Huangshan No.1 hỗ trợ AI

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,446
Được thích
2,518
8717 #1

Hôm nay là một ngày vui cho những ai đang chờ đợi để có được những chiếc smartwatch Amazfit với chức năng thời thượng mà không phải tốn chi phí quá cao để mua Apple Watch. Ngoài ra mắt những dòng Amazfit cao cấp có giá gần 200 USD, Huami còn cho ra mắt thế hệ thứ 2 của dòng smartwatch giá rẻ phục vụ cho bộ phận giới trẻ Amazfit Bip từng gây sốt vào năm ngoái, nhưng mang một tên gọi mới là Amazfit Health Watch.

Vẫn giữ nguyên thiết kế "giống Apple Watch" như người tiềm nhiệm, Amazfit Health Watch (Amazfit Bip 2) năm nay được tăng khả năng chống nước lên 3ATM thay vì chuẩn iP68 trên thế hệ trước. Amazfit Bip 2 có kích thước màn hình 1,28 inch với độ phân giải 176 × 176 pixel, cho khả năng hiện thị đủ dùng.

Amazfit Health Watch sử dụng Bluetooth 5.0 cho kết nối ổn định và nhanh hơn, tương thích với Android 4.4, iOS 8 trở lên. Nó có viên pin chỉ 200mAh tuy nhiên lại cung cấp khả năng sử dụng vô cùng ấn tượng lên tới 7 ngày khi bật hết tất cả chức năng. Ngoài những nâng cấp nhỏ, Amazfit Health Watch còn được trang bị giao tiếp độc lập NB-IoT (công nghệ mạng băng thông hẹp), cho phép chiếc smartwatch này có thể báo cáo tình trạng sức khỏe khẩn cấp trong thời gian thực mà không cần kết nối Bluetooth với smartphone.


Amazfit Health Watch cũng cung cấp một số dịch vụ sức khỏe đám mây cho người dùng, bạn có thể thêm trực tiếp tất cả dữ liệu sức khỏe của mình và nhận tư vấn trực tuyến về sức khỏe của bạn, thậm chí còn có một tính năng gửi SMS khẩn cấp trong trường hợp tim bạn ngừng đập. Điều thú vị nhất là Amazfit Health Watch sử dụng chipset Huangshan No.1 mới, Huangshan No.1 (MHS001) là bộ xử lý có thể đeo đầu tiên trên thế giới được tích hợp với mạng lưới thần kinh AI. Vi xử lý này có tới 4 nhân AI là sinh trắc học tim, ECG, ECG Pro và công cụ theo dõi nhịp tim.


Amazfit Health Watch đi kèm với 3 tùy chọn màu sắc là đen, hồng và nâu, tất cả đều đi kèm với dây đeo bằng silicon, ngoại trừ biến thể màu nâu đi kèm với dây đeo bằng da thật. Amazfit Health Watch sẽ có giá cao hơn người tiền nhiệm với giá 699 yuan (tương đương với hơn 2,3 triệu Đồng). Huami cũng cho ra mắt trong sự kiện Amazfit Bip Lite với chức năng và thiết kế giống thế hệ Amazfit Bip đầu tiên với giá 79,99 USD (tương đương với hơn 1,8 triệu Đồng).

Thông số kỹ thuật Amazfit Health Watch:


Một số hình ảnh thực tế của Amazfit Health Watch:
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

tuan_anh_ng

Active Member
Tham gia
4/6/18
Bài viết
134
Được thích
52
#2
Đang sd đời đầu thấy khá ổn với giá 1tr4 và nhu cầu đơn giản
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom