AMD chính thức phát hành Radeon Software version 21.9.1 hỗ trợ card đồ họa AMD trên Windows 11

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
1,772
Được thích
1,986
1662 #1
Hôm nay, AMD đã chính thức phát hành phiên bản mới nhất của Radeon Software - phần mềm quản lý và driver card đồ họa AMD. Điều đặc biệt là phiên bản 21.9.1 này đã chính thức hỗ trợ Windows 11 cũng như bổ sung thêm tính năng ép xung tự động mới cho các dòng card đồ họa của AMD.

Việc hỗ trợ Windows 11 có nghĩa là người dùng Windows 11 đang sử dụng card đồ họa của AMD có truy cập tất cả các tính năng có trong Radeon Software tốt nhất, ổn định nhất. Điều này cũng vô cùng quan trọng đối với game thủ chơi game trên Windows 11. Các tính năng như Radeon Boost, Radeon Anti-Lag và Radeon Image Sharpening hiện đều được hỗ trợ, cùng với tất cả các công cụ khác mà AMD cung cấp.


Một bổ sung lớn khác, Auto Overclock, cũng rất đáng chú ý. Mặc dù việc ép xung chỉ được các cộng đồng những người đam mê thực hiện, nhưng AMD đã đem đến một tính năng giúp người dùng phổ thông cũng có thể ép xung chiếc card đồ họa của mình một cách tự động thông qua AI. AMD sẽ tự động tăng cường cả GPU và CPU khi thích hợp, giúp người dùng có thêm FPS khi chơi game và các tác vụ khác.


Ngoài ra Radeon Software version 21.9.1 cũng hỗ trợ Deathloop , tựa game do Arkane phát triển ra mắt trong tuần này, cũng như bản Open Beta của tựa game bắn súng Call of Duty Vanguard. Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể tải xuống Radeon Software version 21.9.1 thông qua đường link mà TECHRUM để dưới đây.
Theo X.DA
 
Top Bottom