AMD ra mắt dòng vi xử lý PRO A-Series cho hệ thống PC sử dụng Windows 10

Tham gia
20/4/15
Bài viết
92
Được thích
11
574 #1
AMD vừa công bố dòng vi xử lý di động mới và mạnh mẽ nhất của mình mang tên AMD PRO A-Series (tên mã cũ là “Carrizo PRO”) nhằm hướng tới thị trường laptop. AMD sẽ hợp tác cùng các nhà sản xuất như HP, ExactTrak, và Qualcomm Technologies, Inc. (công ty con của Qualcomm Incorporated) để cùng mang tới những dòng laptop hiệu năng cao, bảo mật tốt, nhiều tính năng và sử dụng hệ điều hành Windows 10 mới nhất.
“Dòng vi xử lý AMD PRO mới nhất của chúng tôi sẽ đem đến một hệ thống có hiệu năng xử lý cao cấp, sự ổn định, bền bỉ và tin cậy dành cho cả các chuyên gia IT, khách hành doanh nghiệp lẫn khách hàng cá nhân,” David Bennett, Phó chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành mảng Commercial Products của AMD phát biểu.

Dòng vi xử lý AMD PRO A-Series được thiết kế dành riêng cho môi trường doanh nghiệp, với cam kết bảo hành phần cứng trong 24 tháng, 18 tháng bảo hành chất lượng hình ảnh quảng cáo và hỗ trợ bảo hành sản phẩm OEM lên tới 36 tháng.

“Dòng vi xử lý AMD PRO là sự kết hợp hoàn hảo với hệ điều hành Windows 10 nhằm mang tới một môi trường làm việc tự nhiên và thoải mái nhất, tương tác dễ dàng với hệ thống PC, trong đó có Cortana, trợ lý ảo của riêng bạn.” Chris Morrissey, Giám đốc kinh doanh của Microsoft cho biết. “Hệ điều hành Windows 10 Enterprise sẽ bảo vệ khách hàng của hcúng tôi khỏi những nguy cơ về bảo mật nhờ tính năng cao cấp như Device Guard, Enterprise Data Protection, và Windows Hello. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới trải nghiệm làm việc tuyệt vời nhất cho khách hành dù ở công ty, gia đình hay khi đi công tác.”

Được thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp dành cho Desktop Distributed Management Task Force (DMTF) và tiêu chuẩn thiết bị di động Architecture for System Hardware (DASH), dòng vi xử lý AMD PRO A-Series có khả năng ứng dụng đa dạng theo mọi nhu cầu của doanh nghiệp với mức giá rất phải chăng. Với nhu cầu thiết bị di động ngày càng cao, cùng đòi hỏi về hiệu năng và tính năng đi kèm, Qualcomm Technologies, AMD và HP đã hợp tác cùng nhau để mang tới dòng laptop HP EliteBooks mới nhất.

“Với nhu cầu sử dụng thiết bị di động của doanh nghiệp ngày càng lớn, chúng tôi rất vui khi được cung cấp modem Qualcomm® SnapdragonTM X5 LTE chuẩn 4G tốc độ cao vào dòng sản phẩm HP EliteBook G3 705 series,” Fram Akiki, Giám đốc sản phẩm cấp cao của Qualcomm Technologies chia sẻ. “Nhờ sự hợp tác chặt chẽ cùng HP và AMD, chúng tôi tin rằng dòng laptop HP EliteBook 705 G3 Series sẽ mang tới nhiều lợi ích cho khách hàng, mang tới đường truyền tốc độ cao, bảo mật và nhiều tính năng đám mây giúp tiết kiệm chi phí như truy cập và xóa dữ liệu từ xa, ứng dụng trả tiền theo dung lượng sử dụng…”

Sau một số tai tiếng về an ninh bảo mật gần đây, các nhà quản lý trở nên rất đâu đầu với lựa chọn thiết bị dành cho doanh nghiệp của mình, để làm sao vừa đảm bảo an toàn, vừa mang lại hiệu quả làm việc tốt nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí. AMD và ExactTrak đã hợp tác cùng nhau để đưa ra một giải pháp tốt nhất, giúp giải quyết những trăn trở đó của các doanh nghiệp.

“Trong thời kỳ mà thiết bị di động bùng nổ như hiện nay, cùng với nỗi lo thiệt hại tài chính do vấn đề bảo mật yếu kém ngày càng gia tăng, thì nhu cầu bảo mật dữ liệu di động chính là nhu cầu thiết yếu của mọi người”, Norman Shaw, Nhà sáng lập kiêm CEO ExactTrak phát biểu. “Với công nghệ bảo mật Security Guardian, chúng tôi sẽ mang tới một giải pháp mới giúp mã hóa dữ liệu, đồng thời tích hợp với hai tính năng ARM TrustZone và AMD Secure Processor, cho phép người dùng hủy dữ liệu từ xa khi thất lạc hoặc mất cắp thiết bị. AMD và ExactTrak đã cùng nhau đưa công nghệ bảo mật lên một tầm cao mới với sự kết hợp hoàn hảo giữa phần cứng và phần mềm.”

Dòng vi xử lý di động AMD PRO A-Series hiện đã có mặt tại các nhà bán lẻ và được tích hợp trong dòng laptop HP EliteBook 705 G3 Series, bao gồm HP EliteBook 725, 745 và 755 series.

Theo AMD
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom