Among Us đang được miễn phí vĩnh viễn trên Epic Games Store

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
12,999
Được thích
16,886
2251 #1

Tiếp tục với món quà bất ngời trong tuần này sau NBA 2K21, kênh phân phối trờ chơi bản quyền Epic Games Store tiếp tục tặng miễn phí tựa game đình đám Among Us. Hiện bạn có thể sở hữu vĩnh viễn trò chơi này thông qua nền tảng EGS hoặc truy cập vào liên kết mình để cuối bài viết nhé.

Bạn có thích tham gia câu chuyện trinh thám khoa học viễn tưởng của riêng mình không? Among Us! sẽ gom ngẫu nhiên một nhóm người xa lạ vào một con tàu vũ trụ, nhưng không phải tất cả mọi người trên tàu đều là người tốt đâu. Một trong số đó là Kẻ mạo danh, hắn trà trộn vào để phá hoại tàu và giết phi hành đoàn đấy. Nếu bạn là tên đó, hãy cố gắng thực hiện trót lọt những hành động tồi tệ của mình. Đối với những người còn lại, xác định kẻ thủ ác là mục tiêu hàng đầu, nhưng đừng để Kẻ mạo danh tóm được bạn trước nhé!

Về cơ bản, đây là một game có cách tiếp cận hiện đại với thể loại game trong phòng khách như ma sói và giết người bằng cái nháy mắt. Và chính sự đơn giản đó đã khiến tựa game thành công đến vậy. Bạn chỉ cần chạy xung quanh để hoàn thành nhiệm vụ hoặc giả vờ làm nhiệm vụ nếu là Kẻ mạo danh. Hãy để mắt đến hành vi đáng ngờ nữa. Nhưng vì ai cũng mặc bộ quần áo của phi hành gia có thể tùy chỉnh, nên việc xác định những hành vi sai trái không dễ như bạn tưởng đâu.


Trò chơi sẽ dừng lại khi một người chơi triệu tập cuộc họp hoặc phát hiện ra xác chết. Sau đó, các bạn phải thảo luận về kẻ mà mình cho là kẻ mạo danh hoặc cố gắng đánh lạc hướng mọi người trước khi tiến hành bỏ phiếu. Ai nhận được nhiều phiếu nhất sẽ mặc nhiên bị coi là kẻ mạo danh, dù có tội hay không.

TẢI VỀ: Among Us | Download and Buy Today - Epic Games Store (70.000đ > FREE)
  • Windows 7 SP1+ hoặc cao hơn
  • 1 GB RAM hoặc cao hơn
  • Storage 250 MB Available Space
  • Direct X Version 10
TECHRUM.VN

Xem thêm:
 

ptdat811

New Member
Tham gia
27/5/21
Bài viết
4
Được thích
0
#2
hết người chiơ rồi thì chả miễn phí :))))
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom