Android 14 và Pixel 8 Series sẽ chính thức được Google ra mắt vào ngày mai

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,446
Được thích
2,518
855 #1

Ngày mai là một ngày trọng đại đối với Google vì công ty sẽ ra mắt dòng sản phẩm Pixel 8 Series, Pixel Watch 2 rất được chờ đợi và một số màu mới cho Pixel Buds. Hiện đã có thông tin xác nhận rằng Android 14 cũng sẽ ra mắt cùng với các thiết bị này.

Bây giờ, dành cho những ai chưa biết, hệ điều hành Android mới lẽ ra sẽ phát hành trong nhánh Stable Channel trước tháng 10, nhưng Google đã quyết định trì hoãn bản cập nhật. Telus, một nhà mạng ở Canada, đã rò rỉ thông tin rằng bản cập nhật sẽ được tung ra cho người dùng và tất cả các thiết bị Pixel được hỗ trợ vào ngày mai.

Đáng buồn thay, thông tin đã bị gỡ xuống ngay sau khi nó xuất hiện trực tuyến, nhưng việc nó bị gỡ xuống nên được coi là bằng chứng cho thấy chúng ta sẽ thấy Android 14 vào ngày mai. Bây giờ, một điều khác cần lưu ý là hệ điều hành mới không thực sự gây nhiều ngạc nhiên khi Android 14 đã ra mắt phiên bản Beta từ lâu.

Tin vui là nếu trước đây bạn ở những khu vực không thể tải Android 14 beta thì bắt đầu từ ngày mai, cuối cùng bạn cũng có thể cài đặt phiên bản ổn định trên Pixel của mình. Android 14 sẽ hỗ trợ Pixel 4a 5G trở lên. Android 14 sẽ không mang lại nhiều thay đổi. Tuy nhiên, bạn có thể mong đợi Google sẽ mang nhiều tính năng hơn vào tương lai.

Theo Wccftech
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom