[Android] Biến chiếc smartphone của bạn thành "dàn âm thành mini" với 3D Surround Music Player

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
5789 #1

3D Surround Music Player là một trong những trình chơi nhạc đa năng, vừa cung cấp cho người khả năng cải thiện chất lượng âm thanh, vừa giúp giảm thiểu các mối nguy hiểm có thể gặp phải khi sử dụng loại tai nghe có mức độ cách âm cao.


Các tính năng chính của 3D Surround Music Player:

Thư viện nhạc được phân loại theo từng danh mục riêng bao gồm Playlist, Track, Album, Artist v.v... có thể thêm/xóa/sửa danh mục và các bài hát được sắp xếp theo thứ tự trong bảng chữ cái.


Tích hợp bộ điều chỉnh hiệu ứng Âm thanh ảo 3D (Virtual 3D) và Âm thanh vòm 7.1 (Surround 7.1) cực kỳ chuyên nghiệp, có thể mang đến cho người dùng khả năng trải nghiệm tốt nhất.


Hầu hết các bộ lọc đều có sự khác biệt rõ rệt khi áp dụng, dễ dàng tăng cường âm trầm với Bass Boots, âm cao với Treble Boots và căn chỉnh mức độ cân bằng trái - phải với PAN.


Ưu điểm khi sử dụng 3D Surround Music Player chính là khả năng thu lại âm thanh phát ra từ bên ngoài thông qua micro khi nghe nhạc bằng các loại headphone, đặc biệt là những thiết bị có mức độ cách âm cao. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong một số trường hợp cụ thể như tham gia giao thông hay tới địa điểm công cộng v.v...


Nhược điểm khi sử dụng 3D Surround Music Player chính là không cung cấp bất kỳ widget tiện ích nào mặc dù có trình quản lý nhanh trên trung tâm thông báo và màn hình khóa.


Ngoài ra, còn có một số thiết lập tùy chỉnh trong mục cài đặt như thay đổi màu sắc, mức độ trong suốt của nền, điều chỉnh tần số âm thanh, âm lượng thu khi kích hoạt micro v.v...


Tải về 3D Surround Music Player:
THAM KHẢO: GIZDEV

Có thể bạn chưa biết:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom