[Android] GBA+ Pro: Phiên bản giả lập Game Boy tích hợp sẵn ROM game cho người chơi dễ dàng lựa chọn

KilZ

Moderator
Tham gia
4/2/17
Bài viết
1,221
Được thích
1,347
4728 #1

Giả lập Game Boy trên điện thoại để thưởng thức những tựa game cổ điển vốn đã quá quen thuộc với nhiều người, thế nhưng công đoạn tìm và tải ROM game thì khá mất thời gian cho nên không phải ai cũng đủ rảnh rỗi để làm việc này. Tuy nhiên, với ứng dụng GBA+ Pro có tích hợp sẵn ROM game bên trong, thì người dùng chỉ việc lựa chọn tựa game mà họ mong muốn trong danh sách sẵn có và thưởng thức mà thôi, khá là tiện lợi đấy.

Về giao diện và tính năng thì GBA+ Pro cũng tương tự như những phần mềm giả lập gameboy khác trên thị trường, ứng dụng này cho phép người dùng có thể load những bản ROM của game thông qua một phần mềm giả lập trên điện thoại, từ đó, bạn sẽ có thể thưởng thức những tựa game cổ điển khi xưa trên Game Boy ngay trên chính chiếc điện thoại của mình.


Điểm nổi bật ở GBA+ Pro chính là ứng dụng này đã được tích hợp sẵn một danh sách ROM với khá nhiều tựa game nổi tiếng từng được phát hành trên hệ máy Game Boy, người chơi sẽ không cần phải lên google tìm kiếm và tải bản ROM một cách thủ công nữa, mà thay vào đó, bạn có thể lựa chọn ngay trong app để khởi chạy và chơi thôi. Khá là tiện lợi phải không nào?

Do GBA+ Pro chỉ mới cập bến Play Store cách đây vài tháng, cho nên danh sách ROM hiện tại vẫn chưa được cập nhật thêm, nhưng với con số 78 game thì có lẽ đã quá đủ để bạn có thể giải trí trong một khoảng thời gian khá dài rồi đấy. Ứng dụng giả lập GBA+ Pro được phát hành với hình thức miễn phí đi kèm quảng cáo bên trong, nếu bạn là người dùng Android thì có thể tải về thông qua đường dẫn bên dưới nhé.
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom