Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,472
Được thích
2,520
5744 #1
Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến hay League of legend: Wildrift là phiên bản mobile và console của tựa game đình đám Liên Minh Huyền Thoại được Riotgames công bố hồi tháng 10 năm ngoái trong sự kiện kỷ niệm 10 năm của nhà phát triển này. Và sau hơn một năm công bố, thì cuối cùng Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến cũng đã đi vào giai đoạn thử nghiệm Open Beta chính thức, một trong những khâu thử nghiệm cuối cùng trước khi ra mắt chính thức vào đầu năm 2021.

Cụ thể vào ngày 16/10 vừa qua, Riot Games đã bất ngờ thông báo rằng Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến sẽ chính thức Open Beta tại một số quốc gia vào ngày 27/10. Và đúng như dự kiến thì hôm nay, 27/10, một số quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Philippines, Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan Chiến đã chính thức có thể chơi phiên bản Open Beta của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến.


Mặc dù phiên bản Open Beta của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến không được mở tại Việt Nam, tuy nhiên game thủ Việt vẫn có thể trải nghiệm sớm tựa game đình đám này thông qua việc Fake iP sang các nước nằm trong khu vực thử nghiệm Open Beta của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến. Dưới đây là hướng dẫn nhanh của TECHRUM để giúp bạn đọc có thể Fake iP, tải xuống và trải nghiệm sớm Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến trên smartphone Android (phiên bản iOS sẽ được mở vào ngày 28/10).

Hướng dẫn tham gia phiên bản Open Beta của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến trên Android

B1: Tải xuống file APK của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến cho nền tảng Android hoàn toàn miễn phí tại đây, sau đó cài đặt như bình thường
B2: Mở Google Play, tải xuống ứng dụng Ultimate VPN hoàn toàn miễn phí tại đây để có thể Fake iP.
B3: Sau khi tải xong mở ứng dụng Ultimate VPN lên, chọn Select Location > Free Server > Singapore và chờ Ultimate VPN kết nối.


B4: Fake iP sang Singapore thành công, bạn mở Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến lên và đăng nhập hoặc tạo tài khoản Riot Games mới nếu chưa có. Xong xuôi, giờ đây bạn có thể chơi được Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến trên smartphone Android của mình rồi.

Lưu ý: Nếu tài khoản Google, Facebook hoặc Riot Games của bạn không thể đăng nhập vào được do đã pre-order Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến trước đó. Hãy tạo một tài khoản Riot Games mới bằng một tài khoản Gmail chưa đăng ký. Một lưu ý khác là bạn chỉ cần Fake iP lần đầu tiên, sau khi đăng nhập tài khoản Riot Games vừa mới tạo, bạn sẽ không cần Fake iP nữa.


Cấu hình để chơi:

Cấu hình tối thiểu để chơi được Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến trên nền tảng Android là Android 4.4 trở lên, RAM tối thiểu 1,5GB, CPU 1.5 GHz quad-core (32-bit hoặc 64-bit) trở lên GPU - PowerVR GT7600 trở lên. Đối với nền tảng iOS chỉ cần iPhone 5s trở lên được sản xuất từ năm 2013 cũng có thể trải nghiệm được tựa game này.

 
Sửa lần cuối:

badboybb89

Active Member
Tham gia
4/3/19
Bài viết
241
Được thích
45
#2
Ios sever Sing lại rời sang một ngày nữa là 29/10 rồi. Biết này để lại con Pixel có mà hết hâm, rõ chán.
 

Duy Tân

New Member
Tham gia
21/5/19
Bài viết
16
Được thích
0
#3
ios nó dời liên tục chả biết khi nào được chơi.
 

cian

Active Member
Tham gia
27/8/16
Bài viết
172
Được thích
53
#4
trên IOS làm sao tải v m.n?
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom