[Android] Hướng dẫn tải và trải nghiệm sớm "siêu bản đồ" Secretmap trong Beta PUBG Mobile V0.19.0

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,227
Được thích
2,485
2141 #1
Trong bài viết trước TECHRUM đã từng đưa tin, một số tin đồn rò rỉ về bản đồ Battle Royale hoàn toàn mới có tên Fourex dự kiến sẽ ra mắt cho PUBG Mobile trong bản cập nhật V0.19.0. Bản đồ mới là sự kết hợp giữa cả 4 bản đồ Erangel, Miramar, ‎Sanhok và ‎Vikendi khiến rất nhiều game thủ tò mỏ và phát cuồng về bản đồ mới này. May mắn TECHRUM đã có cơ hội trải nghiệm sớm bản đồ hoàn toàn mới này trong bản Beta PUBG Mobile V0.19.0.

Ban đầu bản đồ mới được cho là sẽ có kích thước khổng lồ khi gộp lại cả 4 bản đồ Erangel, Miramar, ‎Sanhok và ‎Vikendi. Tuy nhiên theo trải nghiệm của TECHRUM trong phiên bản Beta PUBG Mobile V0.19.0, bản đồ mới có tên Secretmap thực chất chỉ là một bản đồ có kích thước vỏn vẹn 2x2 km, kích thước cực kỳ nhỏ so với bất kỳ bản đồ Battle Royale nào trong PUBG Mobile cho đến nay. Bản đồ này là sự kết hợp giữa 4 bản đồ Erangel, Miramar, ‎Sanhok và ‎Vikendi tuy nhiên chỉ lấy một phần của từng bản đồ và sau đó hợp lại thành một.


Hầu hết các bản đồ được bao phủ bởi cỏ xanh. Có một phần nhỏ ở phía trên bên phải của bản đồ được bao phủ bởi tuyết, đó là từ Vikendi. Có một phần nhỏ ở phía dưới bên trái là một sa mạc, giống như Miramar. Cuối cùng, có một hòn đảo nhỏ ở phía dưới bên phải đại diện cho Sanhok. Bản đồ này hiện đã có trong phiên bản PUBG Mobile beta phiên bản Trung Quốc và chưa hoàn thành. Như bạn có thể thấy trong hình trên, Tencent chưa đặt tên cho bất kỳ vị trí nào cho bản đồ và có thể nói rằng bản đồ có thể sẽ được thay đổi rất nhiều trong tương lai, trước khi phát hành chính thức.

Hướng dẫn tải và trải nghiệm sớm bản đồ Secretmap trong bản Beta PUBG Mobile V0.19.0


B1: Tải file cài đặt phiên bản Beta PUBG Mobile 0.19.0 tại đây
B2: Mở Cài đặt trên điện thoại và bật tùy chọn "Nguồn không xác định"

B3: Cài đặt file PUBG Mobile 0.19.0 vừa tải về.


B4: Sau khi cài đặt thì mở game lên và đăng nhập trải nghiệm những điều mới nhất trong PUBG Mobile 0.19.0.

Chú ý: Vì phiên bản beta này vẫn đang trong quá trình phát triển, bạn sẽ thấy nhiều trục trặc và lỗi. Ngoài ra do có rất ít người chơi cho nên quá trình tìm trận rất lâu, có khi lên tới hơn 4 phút mới có trận đấu để chơi. Ngoài ra, chỉ người dùng Android mới có thể tải xuống và chạy tệp này, người chơi sử dụng thiết bị iOS cần chờ PUBG Mobile cập nhật chính thức vào tuần thứ 2 của tháng bảy.

Theo Gurugamer
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom