[Android/iOS] Đây là 15 tựa game miễn phí đã được mắt gần đây, bạn đã thử qua chưa? (Phần 2)

KilZ

Moderator
Tham gia
4/2/17
Bài viết
1,221
Được thích
1,347
4049 #1


Tiếp tục với chuyên mục còn dang dở khi lúc sáng, sau đây là phần còn lại trong danh sách 15 tựa game mobile miễn phí được ra mắt gần đây.

Phần 1 cho bạn nào chưa xem: [Android/iOS] Đây là 15 tựa game miễn phí đã được mắt gần đây, bạn đã thử qua chưa? (Phần 1) | TECHRUM.VN

9. SUP Multiplayer Racing (Android/iOS)

SUP là một tựa game đua xe vui nhộn cho phép bạn thi đấu cùng bạn bè hoặc những người chơi khác. Bạn còn có thể tự do tùy chỉnh ngoại hình của xe cũng như nâng cấp linh kiện, động cơ giúp xe chạy nhanh hơn.
10. Dragon Revolt (Android/iOS)


Dragon Revolt (魔龙世界 - tạm dịch: Ma Long Thế Giới) là một tựa game MMORPG khá hấp dẫn trên mobile do hãng Snail Games phát hành tại thị trường Trung Quốc, và sau khi đạt được một vài thành công nhất định ở quê nhà, Snail Games đã quyết định mang tựa game này đến với thị trường phương Tây. (xem chi tiết tại đây)

11. Neon FM™ — Arcade Rhythm Game (Android/iOS)


Neon FM là game thuộc thể loại âm nhạc màn hình dọc với vô số những bản nhạc hấp dẫn, tiết tấu dồn dập hoặc du dương tùy theo sở thích của người chơi. Bạn còn có thể lựa chọn chế độ Multiplayer để cùng thi đấu với người chơi khác.
12. Skull Towers (Android)


Là một tựa game theo thể loại Tower Defense trên nền 3D khá vui nhộn, kết hơn cùng yếu tố FPS, bạn sẽ phải chống đỡ pháo đài trước sự tấn công liên tục của quân địch. Vận dụng một chiến lược hợp lý, xây nên những trụ phòng thủ để hỗ trợ bạn.
13. Bus Simulator 2017 (Android/iOS)


Mục đích ủa tựa game này là giúp bạn có một cảm giác như đang thật sự lái một chiếc xe bus. Điều khiển chiếc xe của bạn đi khắp mọi nẻo đường, hoàn thành những chặng đường mà game yêu cầu. Bus Simulator 2017 được nâng cấp với hệ thống giao thông cũng như nền đồ họa.
14. Rocklien Run - Endless Space Runner (iOS)

Rocklien Run có lối chơi khá "dị", bạn sẽ phải điều khiển những phương tiện vô cùng kỳ quái di chuyển trên một dải ngân hà dài vô tận, thu thập những vật phẩm trên đường đi, đồng thời tránh né những chướng ngại trước mặt.
15. Monstergotchi (iOS)


Có thiết kế vô cùng ngộ nghĩnh và có phần "quái dị", Monstergotchi là một tựa game RPG với cốt truyện khá độc đáo. Người chơi có thể tự tạo nên một quái vật của riêng họ từ những bộ phận rời rạc, và mang chúng theo cùng trên chuyến hành trình của bạn.
Xem thêm:
Hết
Tổng Hợp
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom