[Android/iOS] Cùng săn zombie theo phong cách "Pokémon Go" với tựa game The Walking Dead: Our World

KilZ

Moderator
Tham gia
4/2/17
Bài viết
1,221
Được thích
1,347
2764 #1

Những thông tin về The Walking Dead: Our World vốn đã được hé lộ đến cộng đồng vào tháng 8 năm ngoái, với việc hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới về dòng game "ăn theo" series phim truyền hình nổi tiếng này, và hiện tại tựa game này đã chính thức được phát hành rộng rãi toàn cầu. The Walking Dead: Our World sẽ cho phép bạn "săn" zombie theo phong cách "Pokémon Go" vô cùng độc đáo.

Được biết, The Walking Dead: Our World là sản phẩm game đến từ Next Games Oy, nhóm đã khá thành công với hơn 16 triệu lượt tải về từ App Store của phiên bản The Walking Dead: No Man's Land. Teemu Huuhtanen (Giám đốc điều hành Next Games Oy) cũng chia sẻ rằng, công nghệ AR sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thực tế, giống như đang tham gia vào những cuộc chiến ở nơi mà chúng ta đã quá quen thuộc.


Với phương thức hoạt động được thiết kế với ý tưởng khá tương đồng với Pokémon Go, cho phép người chơi có thể tương tác với thế giới thực dựa trên vị trí, nơi ở của chính họ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc tần suất gặp phải zombie của bạn sẽ cao hơn nếu như việc di chuyển ngoài đời thực của bạn càng nhiều. Nhiệm vụ của bạn khi hòa mình vào tựa game này chính là tiêu diệt càng nhiều zombie càng tốt, thu thập những vật phẩm, nguyên liệu và dùng chúng để nâng cấp cho vũ khí mà bạn đang sử dụng. Vũ khí càng mạnh, việc dọn dẹp zombie sẽ càng nhẹ nhàng và bớt nguy hiểm hơn.

Với nền đồ họa mang sắc thái quen thuộc của dòng game The Walking Dead, phiên bản săn zombie "thế giới thực" này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ cùng những nhân vật quen thuộc vốn được nhiều người biết đến nếu như đã theo dõi qua series phim nổi tiếng này.


The Walking Dead: Our World đã được triển khai giai đoạn thử nghiệm giới hạn tại một vài khu vực nhất định vào vài tháng trước, và hiện nay tựa game này đã chính thức được phát hành rộng rãi toàn cầu trên cả hai nền tảng là AndroidiOS. Và tất nhiên, đây là một tựa game hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể truy cập vào địa chỉ bên dưới và tải game về để trải nghiệm.
Xem thêm:
 

DrTam111

Well-Known Member
Tham gia
20/5/18
Bài viết
1,498
Được thích
807
#2
Ý tưởng hay. :rofl::rofl::rofl:Em vừa tải thử, cầm máy chạy loăng quăng thử chẳng gặp con zombie nào, tí đi xa hơn xem sao. :v:v:v

Mơ ước nhỏ nhoi: vợ - con - tầng - bánh.
 

king kong

New Member
Tham gia
27/8/16
Bài viết
62
Được thích
37
#3
Tải ngay. Đi kiếm coi mấy con coi như tập thể dục
 

nhacptk

Well-Known Member
Tham gia
25/4/17
Bài viết
1,138
Được thích
554
#4
Coi chừng bị zombie cắn nha mấy chế
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom