[Android/iOS] Celtic Heroes: Tựa game nhập vai trực tuyến đồ họa 3D

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
2215 #1
Celtic Heroes là một tựa game nhập vai trực tuyến, sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt, cốt truyện đậm chất sử thi cùng hệ thống nhiệm vụ đa dạng. Với những ai yêu thích thể loại game nhập vai chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua tựa game này.


Celtic Heroes là trò chơi nhập vai trực tuyến nổi bật với đồ họa 3D, có thể ngang tầm với các trò chơi nhập vai nổi tiếng hiện nay trên PC. Khi tham gia trò chơi này, người chơi sẽ được hóa thân vào một trong 5 nhân vật bao gồm: tu sĩ, pháp sư, cung thủ, chiến binh và sát thủ để nhận nhiệm vụ đánh bại những thế lực đen tối.

Hệ thống tính năng trong Celtic Heroes cũng tương tự như nhiều tựa game nhập vai phổ biến hiện nay, bao gồm lập nhóm và chiến đấu, đấu đối kháng theo chế độ PvP. Ngoài ra, người chơi còn phải tìm kiếm và thu thập các vật phẩm, trang bị hay các item khác để nâng cấp sức mạnh nhân vật của mình.
Đối với chế độ chơi trực tuyến, trò chơi cũng cho phép các người chơi dễ dàng trò chuyện với nhau thong qua hệ thống tán gẫu, thêm bạn bè, gia nhập clan,...Đặc biệt, còn có tính năng Trade System thú vị, nhầm giúp cho người chơi có thể bán các trang bị hoặc item không cần thiết và mua các vật phẩm mới mạnh mẽ hơn. Vì thế, hãy nhớ đăng nhập Google Play Games mỗi khi bắt đầu chơi để không bỏ lỡ nhiều điều hấp dẫn mà Celtic Heroes mang đến cho bạn.

Một số hình ảnh trong trò chơi:Celtic Heroes được phát hành miễn phí cho cả 2 phiên bản hệ điều hành Android và iOS, xin mời bạn tải về và cùng thử sức với trò chơi này tại địa chỉ sau:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom