[Android/iOS] Clash Royale: Tựa game thẻ bài từ cha đẻ của Clash of Clans vừa được ra mắt

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
3296 #1

Sau một thời gian dài thử nghiệm ở nhiều quốc gia trên thế giới. Hôm qua, SuperCell - cha đẻ của tựa game nổi tiếng Clash of Clans đã chính thức ra mắt tựa game Clash Royale, một game thẻ bài của họ, điều này đồng nghĩa với việc tất cả chúng ta đều có thể tải về miễn phí và thưởng thức trò chơi ngay bây giờ.


Clash Royale là một tựa game pha trộn sự kết hợp của những yếu tố trong thế giới Clash of Clans với lối đánh của thể loại MOBA, thủ thành và thu thập thẻ. Tựa game này đòi hỏi tính chiến thuật cao trong việc xây dựng đế chế riêng của mình cũng như tính toán để xâm chiếm thành trì, tài nguyên từ kẻ thù.


Có thể coi tựa game này là một lối chơi mới của dòng game chiến thuật thời gian thực. Mỗi người chơi sẽ sở hữu một khu vực phòng thủ với 3 tháp phòng thủ và 1 đội hình bao gồm 8 thẻ bài và bạn phải khéo léo tính toán chiến thuật sao cho các tướng di chuyển trong phạm vi 2 làn đường để tấn công kẻ địch. Nếu bên nào có thể phá hủy tòa tháp chính ở giữa sẽ giành chiến thắng cuối cùng. Lưu ý, chúng ta chỉ có 3 phút để thực hiện các kế hoạch của mình và hủy diệt đối thủ.


Về đồ họa, Clash Royale sinh động hơn nhiều so với nhiều dòng game thẻ bài khác, bởi nó không chỉ là quân bài nằm yên một chỗ trên bàn, mọi cuộc giao tranh, hiệu ứng đánh nhau đều được mô tả chi tiết.

Clash Royale hiện được phát hành miễn phí dành cho cả 2 nền tảng Android và iOS, xin mời các bạn cùng tải về và trải nghiệm tự game mới này:
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom