[Android/iOS] Dear Leader - Tựa game mobile miễn phí với sự góp mặt của vô số nhân vật "máu mặt"

KilZ

Moderator
Tham gia
4/2/17
Bài viết
1,221
Được thích
1,347
3005 #1

Vừa có mặt vào ngày 22/06 vừa qua, Dear Leader là một tựa game thuộc thể loại action được xây dựng với nền đồ họa ngộ nghĩnh cùng đề tài khá "dij" khi cốt truyện xoay quanh việc Triều Tiên bị quái vật tấn công.

Dear Leader được thiết kế với lối chơi Hack N Slash cùng góc nhìn Top-down, người chơi sẽ được lựa chọn một trong số những nhân vật có sẵn do game đưa ra, điều khiển họ và chiến đấu với bọn quái vật đang tàn phá những khu vực thuộc Triều Tiên. Mỗi nhân vật đều sở hữu những vũ khí riêng biệt cùng những kỹ năng đặc trưng có thể kích hoạt được khi thanh năng lượng đạt đến một mốc nhất định.


Hoàn thành mỗi màn chơi, bạn sẽ thu thập được vô số những vật phẩm, nguyên liệu giá trị, sử dụng chúng để nâng cấp trang bị, kỹ năng và mở khóa thêm những nhân vật mới. Nền đồ họa trong Dear Leader được thiết kế khá ngộ nghĩnh và dí dỏm nhưng vẫn giữ được những nét đặc trưng riêng của nhân vật, bạn sẽ bắt gặp khá nhiều người quen trong game đấy, hãy thử khám phá xem.


Về bản chất thì Dear Leader là một tựa game offline, người chơi có thể thoải mái thưởng thức game mà không cần phải bật wifi hay 3G, ngoài ra game được phát hành hoàn toàn miễn phí cho cả 2 nền tảng là Android iOS. Các bạn có thể truy cập vào địa chỉ bên dưới để tải game và thưởng thức nhé.
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom