[Android/iOS] Giới thiệu 7 game mobile miễn phí đáng chú ý nhất được phát hành trong tuần vừa qua

KilZ

Moderator
Tham gia
4/2/17
Bài viết
1,221
Được thích
1,347
3293 #1

Đến với chuyên mục quen thuộc, TECHRUM xin phép mang đến cho bạn đọc 7 tựa game mobile miễn phí nổi bật nhất, đã được phát hành trong tuần vừa rồi. Danh sách này bao gồm nhiều thể loại khác nhau, nếu có tựa game phù hợp với bạn thì đừng chần chừ mà tải ngay về và chiến ngay đi thôi.

1. Box Boss (Android/iOS)


Box Boss là game puzzle do Noodlecake Studios phát hành, với hơn 100 màn chơi cùng 10 loại Boss đặc thù, người chơi phải sử dụng những thao tác chạm, vuốt lên màn hình để điều khiển chiếc hộp của bạn đi chuyển, thu thập các khối vuông, đồng thời cố gắng sống sót trước sự tấn công liên tục của Boss.
2. Climby Hammer (Android/iOS)


Bạn đã từng chơi qua Getting Over It hay chưa? Climby Hammer là một tựa game được xây dựng với nguồn cảm hứng bắt nguồn từ Getting Over It, sở hữu gameplay tương tự nhưng với nền đồ họa theo phong cách khối vuông ngộ nghĩnh.
3. DEAD 2048 (Android/iOS)


DEAD 2048 là một tựa kết hợp khá mới lạ giữa lối chơi của game 2048 và yếu tố thủ thành trong các tựa game thuộc dòng Tower Defense.
4. Dream Golf - Putt Away (iOS)


Dream Golf là một game platformer khá vui nhộn và mới lạ, với đề tài được xây dựng trên môn thể thao golf, nhưng thay vì đặt trong môi trường 3D thì Dream Golf sẽ đưa người chơi đến với những màn chơi theo phong cách cuộn cảnh.
5. Dream Town Story (Android/iOS)


Với phong cách đặc trưng từ những game của Kairosoft, Dream Town Story sẽ cho phép người chơi tự tay xây dựng, phát triển, tạo nên một thành phố mơ ước của riêng họ.
6. Left Behind (Android/iOS)


Người chơi sẽ vào vai Bobo, một sinh vật ngoài hành tinh bị chính những người anh em của nó bỏ rơi, bằng chính khả năng của bản thân và sự nhanh nhạy vốn có, Bobo sẽ phải cố gắng bắt kịp với mọi người, vượt qua những chướng ngại vật, thu thập những ngôi sao, và chinh phục những màn chơi đầy khó khăn.
7. Like a Boss (Android/iOS)


Like a Boss là một MMORPG có phong cách khá mới lạ, đưa người chơi vào vai một con Boss xấu xa đối đầu với hơn 40 người anh hùng khác, mục tiêu hiện tại của bạn khá là đơn giản, bảo vệ nơi trú ngụ của bạn, tiêu diệt đám anh hùng, và thu về những chiến lợi phẩm từ chúng.
 
Last edited by a moderator:

xhieu94

Well-Known Member
Tham gia
13/7/14
Bài viết
857
Được thích
566
#2
Ai có biết game nào tương tự như pokemon ở GBA với NDS ngày xưa mà chơi trên android không? Mình không chơi giả lập nhé. Mấy game ở chplay chán quá. Nếu là đúng pkm luôn được thì tốt.
 

thanhly.54a

New Member
Tham gia
4/1/18
Bài viết
65
Được thích
4
#4
Up qua up lại cùng nhau lên top :byebye:
 

thanhly.54a

New Member
Tham gia
4/1/18
Bài viết
65
Được thích
4
#5
Up qua up lại cùng nhau lên top :byebye:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom