[Android/iOS] Golden Axe Classic - Thêm một tựa game cổ điển gia nhập cùng "gia đình" SEGA Forever

KilZ

Moderator
Tham gia
4/2/17
Bài viết
1,221
Được thích
1,347
2217 #1

SEGA Forever
là một bộ sưu tập các tựa game cổ điển trên các hệ máy chơi game khi xưa đã được hồi sinh trên nền tảng di động, do chính SEGA triển khai vào khoảng đầu năm nay. Và hiện tại thì SEGA Forever vừa chào đón thêm một thành viên mới, đó chính là Golden Axe Classic.


Golden Axe là một tựa game khá cổ được phát hành lần đầu tiên vào năm 1989 dành cho nhiều hệ máy chơi game như Genesis, Sega Game Gear, Sega Master System và cả Windows. Là một tựa game Arcade - Brawler theo phong cách Hack N Slash, cho phép người chơi được trải nghiệm cảm giác "một mình chống cả thế giới".

Ngoài ra, Sega còn bổ sung thêm một tính năng mới vào Golden Axe Classic, cho phép người chơi có thể "tua lại" game, đưa nhân vật của họ trở về thời điểm trước đó khoảng 15 - 20 giây để có thể sửa chữa những sai lầm, hay những thao tác lỗi. Nhờ vào tính năng "tua lại" này, những người chơi theo chủ nghĩa cầu toàn có lẽ sẽ tốn kha khá thời gian để hoàn thành tựa game này một cách hoàn hảo nhất đấy.


Ngoại trừ tính năng "tua lại" ra thì Golden Axe Classic vẫn sở hữu nguyên vẹn những cơ bản nhất của bản gốc, người chơi sẽ điều khiển một trong 3 nhân vật chính, bắt đầu chuyến hành trình để mang lại sự yên bình cho vùng đất Yuria. Và mục tiêu của bạn rất là đơn giản, tiêu diệt bất cứ kẻ nàocó ý định cản đường bạn, nhưng hãy cẩn thận những chướng ngại hay cạm bẫy bất ngờ xuất hiện nếu như bạn không muốn bắt đầu lại từ đầu.


Hiện tại, Golden Axe Classic đã có mặt trên cả 2 nền tảng di động là Android iOS, được phát hành với hình thức Free-2-Play đi kèm quảng cáo, người chơi cũng có thể loại bỏ quảng cáo bằng một mức phí nhất định thông qua hệ thống in-app purchase.
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom