[Android/iOS] Guardians War - Tựa game nhập vai đồ hoạ ấn tượng, cho phép tự tạo đội hình riêng

KilZ

Moderator
Tham gia
4/2/17
Bài viết
1,221
Được thích
1,347
5590 #1

Với sự phát triển chóng mặt của thị trường game, nền tảng mobile ngày càng có nhiều game khủng, sở hữu nền đồ họa đỉnh cao hệt như những tựa game bom tấn trên console hay PC, và Guardians War cũng nằm trong số đó. Vừa được ra mắt vào ngày 29/05, Guardians War là một tựa game nhập vai pha lẫn yếu tố chiến thuật khá hấp dẫn do hãng Lunosoft của Hàn Quốc phát hành trên cả 2 nền tảng là Android iOS.


Về bản chất thì Guardians War sở hữu lối chơi khá quen thuộc với những tựa game nhập vai chiến thuật thẻ bài trước kia, người chơi sẽ điều khiển một đội hình bao gồm một vài Hero nhất định chiến đấu qua từng màn với hệ thống chiến đấu được thiết lập tự động, bạn chỉ việc lựa chọn kỹ năng để nhân vật sử dụng mà thôi. Tất nhiên là nếu không rảnh tay thì bạn cũng có thể bật chế độ Auto để nhân vật tự động xuất chiêu, nhưng càng về sau, độ khó càng tăng thì để Auto sẽ khá khó để bạn có thể vượt qua được.


Tuy chưa rõ là game được sử dụng công cụ đồ họa nào, nhưng theo như những gì mình trải nghiệm thì khả năng cao đây chính là Unreal Engine 4. Với thiết kế khá chi tiết, cho phép người chơi tùy chỉnh ngoại hình của nhân vật, cùng với hiệu ứng đổ bóng, phản quang phụ thuộc theo góc nhìn camera càng giúp cho game trở nên lộng lẫy hơn.

Điểm độc đáo trong Guardians War chính là người chơi có thể tự do tạo nhân vật và lựa chọn đội hình của riêng bạn, và bạn sẽ không chịu sự ràng buộc vào yếu tố may mắn thông qua "Gatcha".


Với 3 Class cơ bản cùng 4 Class nâng cao sẽ được mở khóa lần lượt khi người chơi đạt cấp độ nhất định, người chơi sẽ có thể đưa ra những sự kết hợp vô cùng độc đáo mà mới lạ, nhằm tạo ra một đội hình thật hoàn hảo. Ngoài ra, hệ thống kỹ năng sẽ không đơn thuần với 4 kỹ năng mặc định và mỗi nhân vật sẽ sở hữu một cây kỹ năng riêng biệt theo Class, và nhiệm vụ của bạn chính là lựa chọn kỹ năng cho phù hợp với phong cách chơi của bạn.

Ở thời điểm hiện tại thì Guardians War chỉ mới được phát hành ở thị trường Hàn Quốc mà thôi, tuy nhiên game vẫn hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh. Các bạn có thể tải game về thông qua đường dẫn bên dưới.
Một số hình ảnh trong game:Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom