[Android/iOS] Hòa mình vào thế giới xì trum với tựa game miễn phí Smurfs Epic Run

Duy Lê

New Member
Tham gia
10/6/14
Bài viết
3,049
Được thích
4,981
1569 #1
Nếu như là một fan hâm mộ của những chú xì trum trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng thì Smurfs Epic Run là một tựa game mà bạn không nên bỏ qua, nơi bạn mặc sức tung hoành và phiêu lưu trong thế giới rộng lớn của những cư dân có "nhỏ bé" này.


Đây là tựa game mới do công ty Ubisoft phát hành, một hãng phát triển game vốn đã quá nổi tiếng trên cả smartphone lẫn PC, tương thích với các thiết bị chạy hệ điều hành Android và iOS.


Smurfs Epic Run đi theo lối chơi endless-run (chạy không giới hạn quen thuộc). Tuy nhiên, khi mới bắt đầu thì bạn có thể sẽ gặp phải một số khó khăn để làm quen thì tựa game mới của Ubisoft được thiết kế để chơi ở chế độ màn hình ngang.

Công việc chính trong game của bạn là điều khiển chú "Xì Trum" tránh khỏi các chướng ngại vật được đặt ra trong trò chơi. Bên cạnh đó, người chơi có thể làm nhiều thao tác với nhân vật của mình như nhảy, lăn, đấm và trượt,... để thu thập các đồng xu đồng thời có cơ hội trang bị thêm nhiều vật phẩm quý giá.


Với số tiền vàng thu thập được, bạn có thể mở khóa thêm các nhân vật khác, đồng thời nâng cấp sức mạnh cho chú Xì Trum của mình. Trong Smurfs Epic Run, mỗi chú Xì Trum sở hữu những năng lực đặc biệt khác nhau. Đó là một trong những điểm hấp dẫn và cuốn hút nhất mà Smurfs Epic Run đem lại.


Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên cả hai nền tảng là Android và iOS. Vì vậy, bạn hãy nhanh chóng tải về và trải nghiệm thế giới Xì Trum của Smurfs Epic Run trong dịp cuối tuần này nhé. Chúc các bạn vui vẻ.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom