[Android/iOS] Mời chiến Oddworld: New 'n' Tasty - Game hành động đồ với hoạ đẹp mắt

KilZ

Moderator
Tham gia
4/2/17
Bài viết
1,221
Được thích
1,347
6330 #1

Đã ba năm kể từ khi phiên bản đầu tiên của series Oddworld ra mắt trên nền tảng mobile, nhà phát hành Oddworld Inhabitants vừa mang đến cho người dùng AndroidiOS một sản phẩm mới với phong cách của một tựa game platformer mang tên: Oddworld: New 'n' Tasty.

Oddworld: New 'n' Tasty là tựa game chuyển thể từ phiên bản cùng tên từng được phát hành trên PC/Console vào năm 2014, mặc dù không đi kèm hệ thống in-app purchase thế nhưng người dùng vẫn cần phải chi ra một số tiền vào khoảng 180,000 VNĐ để có thể sở hữu bản quyền của game.


Được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2.5D kết hợp cùng gameplay theo phong cách platformer, mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn chỉnh nhất tương tự như phiên bản trên PC/Console, bên cạnh đó còn hỗ trợ kết nối tay cầm bluetooth, cũng như hệ thống phím ảo trên màn hình cho phép người dùng tùy ý điều chỉnh là phù hợp với thói quen chơi của họ.

Còn đối với những ai chỉ vừa mới tiếp cận với series Oddworld thì hãng phát triển còn bổ sung hệ thống hướng dẫn người chơi mới với những gợi ý, hay các lời chỉ dẫn ở khu vực đầu tiên của game.


Ở thời điểm hiện tại, Oddworld: New 'n' Tasty đã có mặt trên cả App Store Play Store, theo hình thức buy-2-play và không đi kèm hệ thống in-app purchase. Bạn đọc nếu như có quan tâm thì có thể truy cập vào địa chỉ bên dưới để tìm hiểu thêm về tựa game này nhé.
Ngoài ra, nếu như bạn không có điều kiện để thanh toán trực tiếp trên Store, thì hãy thử qua phiên bản "miễn phí" dưới đây, bạn chỉ việc tải file về và cài đặt cho thiết bị di động của mình là được. Nhưng nếu được thì hãy mua game để ủng hộ hãng game nhé.

Code:
Oddworld: New 'n' Tasty - IPA file (Free)
https://www.iphonecake.com/app_1090133581_.html

Oddworld: New 'n' Tasty - APK+OBB file (Free)
http://www.andropalace .org/oddworld-new-n-tasty-apk-mod/


Nguồn: Phone Arena
 
Last edited by a moderator:

thanhly.54a

New Member
Tham gia
4/1/18
Bài viết
65
Được thích
4
#2
Up qua up lại cùng nhau lên top :byebye:
 

HorcruxTN

New Member
Tham gia
21/5/18
Bài viết
1
Được thích
0
#3
Đọc cái "tít" ngẩn ra 3s, chủ thread trả lại đây 33s cuộc đời... ( Cmt thêm 30s)
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom