[Android/iOS] Những tựa game giải trí nhẹ nhàng miễn phí vô cùng hấp dẫn mà bạn nên thử qua

KilZ

Moderator
Tham gia
4/2/17
Bài viết
1,221
Được thích
1,347
3869 #1

Bạn là một người khá bận rộn với công việc, vào những lúc rảnh rỗi lại muốn tìm thứ gì đó để giải trí nhưng những tựa game nhập vai, hành động lại tiêu tốn quá nhiều thời gian. GIải pháp tốt nhất dành cho bạn chính là tìm đến những tựa game thuộc thể loại giải trí nhẹ nhàng, vừa không tốn nhiều thời gian, vừa giúp giải trí vô cùng tốt. Hôm nay, TECHRUM sẽ giới thiệu đến bạn đọc một vài tựa game có lối chơi dễ gây nghiện mà bạn nên thử qua.

1. Fit In The Hole (Android/iOS - Free)


Nhiệm vụ của người chơi chính là di chuyển khối vuông vào vị trí thích hợp để tạo thành một khối lớn có hình dạng khớp với lỗ trống xuất hiện trên bức tường đang tiến đến. Nghe qua có vẻ là dễ dàng, tuy nhiên, càng về sau, tốc độ của bức tường lao đến càng nhanh và hình thù của lỗ trống cũng phức tạp hơn, người chơi cần phải có tính nhạy bén vào khả năng phản xạ nhanh để có thể phản ứng kịp thời.
2. Jelly Jump (Android/iOS - Free)Nghe qua tên gọi chắc hẳn các bạn cũng hình dung được phần nào lối chơi của game rồi chứ nhỉ? Bạn sẽ điều khiển một viên thạch, giúp nó có thể leo càng cao càng tốt, và không để bị mắc kẹt lại giữa các tấm chắn. Tuy có đề tài khá "dị" nhưng lối chơi của Jelly Jump rất hấp dẫn và có tính gây nghiện cao.
3. Stack (Android/iOS - Free)Stack có lối chơi khá đơn giản, tất cả những gì bạn cần làm chính là canh thời gian thật chính xác để có thể thả những hình khối chữ nhật nằm khớp với nhau. Sau những lần trật khớp, kích thước của hình khối chữ nhật sẽ giảm đi và tất nhiên là tốc độ sẽ càng lúc càng nhanh cho tới khi bạn thua cuộc.
4. Scream Go Hero: Eighth Note (Android/iOS - Free)Là tựa game ăn theo Don't Stop! Eighth Note đã từng một thời gian có thời gian gây sốt trên cộng đồng mạng. Lối chơi cũng tương tự như như Don't Stop, người chơi sẽ phải hét vào chiếc điện thoại của mình để có thể vượt qua các địa hình khác nhau xuất hiện trong màn chơi. Điểm khác biệt của Scream Go Hero so với bản gốc có lẽ chính là lối chơi tiêu giảm bớt phần di chuyển và tập trung hơn vào yếu tố nhảy.
5. Kubik (Android/iOS - Free)Kubik có lối chơi tuy cũ mà mới, khi lấy cảm hứng từ những tựa game xếp hình khi xưa như Tetris. Với một vùng trống có kích thước 3x3, người chơi sẽ phải xoay sang trái hoặc phải để đưa các hình khối với các hình thù khác nhau vào vị trí thích hợp tạo thành một khối đồng nhất.
6. Color Switch (Android/iOS - Free)Color Switch sở hữu lối chơi khá thú vị, bằng cách cạnh vào màn hình để giữ cho chấm tròn nảy lên được, tuy nhiên để có thể vượt qua các đa giác với đủ hình thù và màu sắc, người chơi sẽ phải chú ý đến màu của chấm tròn cũng như các đa giác. Color Switch đòi hỏi người chơi phải có tính kiên nhẫn và biết lựa chọn thời điểm chính xác.
7. Catchy. (iOS - Free)Catchy. là tựa game do một lập trình viên người việt nam phát triển, với lối chơi khá thú vị. Người chơi sẽ phải vuốt sang trái hoặc phải để di chuyển thanh màu sắc bên dưới nhằm đón lấy những quả bóng có màu sắc khớp với thanh. Tốc độ rơi của bóng khá là nhanh, nên đòi hỏi người chơi cần phải có khả năng phản xạ nhất định để có thể đoán đúng hướng rơi cũng như màu sắc của quả bóng.
Xem thêm:
Tổng hợp
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom