[Android/iOS] Phantomgate - Tái hiện lại thần thoại Bắc Âu vô cùng độc đáo qua bàn tay của Netmarble

KilZ

Moderator
Tham gia
4/2/17
Bài viết
1,221
Được thích
1,347
2877 #1

Được xây dựng dựa trên đề tài xoay quanh những vị thần trong thần thoại Bắc Âu cùng nền đồ họa với phong cách khá mới lại, Phantomgate sẽ mang đến cho người chơi những trận chiến đầy gay cấn giữa các tinh linh và những vị thần tối cao như Odin, Thor hay Loki... Theo đó, Phantomgate được phát triển và phát hành bởi Netmarble, một trong những "ông lớn" trong lĩnh vực game mobile ở thị trường Hàn Quốc, và ở thời điểm hiện tại thì game đang trong giai đoạn soft-launch cho cả 2 nền tảng Android iOS.


Phantomgate là sự kết hợp khá đồng điệu giữa thể loại RPG Turn-based cùng yếu tố Adventure đầy lôi cuốn, khi mà ở mỗi màn chơi, bạn đều sẽ phải khám phá mọi ngóc ngách trong bản đồ và tìm kiếm những vật liệu cần thiết để có thể mở được lối đi như gạt đòn bẫy cơ quan, tìm chìa khóa, hay đơn giản là hạ gục quái vật và thu về chiến lợi phẩm cần thiết.

Bên cạnh đó, với lối đánh theo lượt theo phong cách cổ điển đầy quen thuộc, với mỗi lượt đánh của nhân vật sẽ phụ thuộc chủ yếu vào speed, speed càng cao thì nhân vật sẽ càng sớm có thể tấn công hoặc tung kỹ năng được. Ngoài ra, trong khi chiến đấu, thỉnh thoảng sẽ hiện ra những bóng màu (xanh/đỏ) với những chức năng riêng biệt nhằm gia tăng tạm thời chỉ số cho phe bạn hoặc gây ra những hiệu ứng bất lợi cho đối phương, tất cả sẽ do bạn lựa chọn.


Tuy có hỗ trợ tính năng auto, giúp tiết kiệm phần lớn thời gian cho người chơi, nhưng bạn vẫn sẽ phải điều khiển nhân vật di chuyển trong màn chơi thể có thể tìm được đường đi, khám phá những lối đi ẩn cũng có thể mang về cho bạn những phần thưởng khá hấp dẫn đấy. Với cơ chế chiến đấu đơn giản, người chơi ban đầu có thể dễ dàng làm quen với game, nhưng cũng phải chú ý những yếu tố tương khắc hệ của từng nhân vật nhé, vì đấy sẽ là một trong những yếu tố cốt lõi mang đến chiến thắng cho bạn đấy.

Phantomgate sở hữu hệ thống nhân vật khá đa dạng và mới lại, người chơi sẽ có cơ hội chiêu mộ những Phantom mạnh mẽ hay những vị thần, á thần hùng mạnh, cùng gia nhập và tạo nên một đội hình hoàn hảo. Bên cạnh chế độ Adventure với cốt truyện lôi cuốn, Phantomgate vẫn còn có vô số những chế độ chơi hấp dẫn cùng những tính năng độc đáo sẽ được mở khóa dần khi người chơi gia tăng cấp độ của nhân vật.


Ở thời điểm hiện tại, Phantomgate đã được hãng Netmarble triển khai giai đoạn soft-launch ở một vài khu vực, khá đáng tiếc là không có Việt Nam. Tuy nhiên bạn đọc vẫn có thể tải game về trải nghiệm trước bằng cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang khu vực tương ứng, hoặc tải gián tiếp file APK về và cài đặt thông qua đường dẫn bên dưới.
Code:
Phantomgate - APK file | APKPure
https://apkpure.com/store/apps/details?id=com.netmarble.gap
Một số hình ảnh trong game:

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom