[Android/iOS] Ronaldinho Super Dash - "Quẩy" cùng "Rô vẩu"

TR04

New Member
Tham gia
15/4/14
Bài viết
0
Được thích
1,637
1256 #1

Ai cũng biết Ronaldinho là một tiền vệ xuất sắc người Brazil nổi tiếng với biệt danh "phù thủy sân cỏ" với những pha dẫn bóng phi thường. Giờ đây, anh chàng cũng đã có riêng cho mình một tựa game thể thao kết hợp với Endless Running vui nhộn với tên gọi Ronaldinho Super Dash.Ronaldinho Super Dash sẽ cho người chơi hóa thân vào vai cầu thủ Ronaldinho nổi tiếng đang trên con đường dẫn dắt trái banh đến được khung thành đối phương. Tuy nhiên, chặng đường mà Rô vẩu gặp phải không hoàn toàn bằng phẳng và được lấp đầy những chướng ngại vật như cây cột, miếng ván và cao cấp hơn là những tên hậu vệ sẵn sàng xông pha cướp đi trái banh trong chân bạn.

Cũng giống như các trò Endless Running khác, người chơi sẽ được cung cấp một hệ thống nâng cấp khá thú vị cũng như việc thay đổi trang phục cho Ronaldinho. Ngoài ra, trò chơi cũng mang lại hệ thống In-app Purchase cho những ai muốn mua đồ trong game bằng tiền mặt.

Ronaldinho Super Dash đang được phát hành miễn phí trên cả Google Play Store và Apple App Store. Bạn đọc hãy nhanh chóng tải về trải nghiệm và chia sẻ với techrum nhé.

Ya Phạm​
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom