[Android/iOS] Tựa game phiêu lưu đầy hấp dẫn: Oxenfree nay đã đặt chân lên nền tảng mobile

KilZ

Moderator
Tham gia
4/2/17
Bài viết
1,221
Được thích
1,347
4812 #1

Nếu bạn thuộc tuýp người thích khám phá, thích gặp gỡ những điều lạ thường, hay đơn giản là những sinh vật không có thật, thì còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay tựa game phiêu lưu pha lẫn yếu tố Puzzle vô cùng hấp dẫn: Oxenfree.

Được ra mắt lần đầu tiên là vào năm ngoái dành cho hệ máy PC/console, Oxenfree là một tựa game phiêu lưu với cốt truyện lôi cuốn xoay quanh những hiện tượng siêu nhiên do Night School Studio phát hành.


Bước vào Oxenfree, người chơi sẽ vào vai Alex, một cô gái tinh nghịch vừa dẫn người anh/em họ Jonas cùng những người khác đến một hòn đảo hoang để tham dự một buổi tiệc. Tại đấy, Alex đã mở một cánh cổng ma quái mang đến vô số những điều kỳ lạ cũng như rắc rối cho bạn bè của cô. Nhiệm vụ của bạn là phải tìm cách khắc phục vụ việc này, đồng thời giúp đỡ những người bạn của Alex khỏi những nguy hiểm.

Bên cạnh lối chơi phiêu lưu cuốn hút, Oxenfree vẫn còn bao gồm cả yếu tố Puzzle trong đấy, người chơi sẽ phải vận dụng khả năng tư duy logic cùng những thông tin có sẵn để tìm ra hướng giải mã những khúc mắt mà game đưa ra để có thể đi tiếp.


Oxenfree là một sự kết hợp hài hòa giữa những bức họa vẽ tay đầy chất nghệ thuật cùng những bản nhạc nền du dương nhưng vô cùng lôi cuốn. Phiên bản iOS của game đã ra mắt vào tháng 3/2017, nhưng mãi đến thời gian gần đây thì bản Android mới lộ diện trên Play Store với hình thức trả phí (khoảng 113.000 VNĐ), tuy nhiên mình sẽ đính kèm link tải miễn phí để tiện cho những ai không có điều kiện thanh toán trực tiếp trên điện thoại có thể thoải mái trải nghiệm. Nhưng nếu có điều kiện thì hãy mua game để ủng hộ hãng game nhé.
Code:
Oxenfree - IPA file (Free)
https://www.iphonecake.com/app_1179177872_.html

Oxenfree - APK+OBB file (Free)
http://www.andropalace.org/oxenfree-apk-android/

Xem thêm:
Nguồn: Android Authority
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom