[Android/iOS] Thumb Drift: Game đua xe "1 chạm lết bánh" cực khó, cực hay

TR04

New Member
Tham gia
15/4/14
Bài viết
0
Được thích
1,637
2969 #1
Nếu ưa thích những pha Drift (Lết bánh) của các siêu xe trên các trường đua thì ắt hẳn bạn không nên bỏ qua Thumb Drift - Furious One: tựa game đua xe một chạm rất khó nhưng vô cùng thú vị.


Đúng như tên gọi của mình, game sẽ không yêu cầu người chơi phải nghiêng máy để bẻ lái hay đạp ga, lên nitro các kiểu mà đơn giản chỉ là đặt ngón tay lên màn hình và điều khiển chiếc xe của mình. Nhìn có vẻ rất đơn giản nhưng thường thì những cái như vậy toàn thuộc dạng "nguy hiểm ngầm" (nếu bạn còn nhớ đến các tựa game như Flappy Bird, Swing Copters...).


Đúng như vậy, đường đua trong game vô cùng khó khăn với những trục đường lắt léo và nếu chiếc xe của bạn lết bánh quá đà hoặc không đủ lực, nó sẽ tan nát ngay lập tức và tất nhiên bạn phải chơi lại từ đầu. Có thể ban đầu, cảm giác "ức chế" sẽ bao trùm lấy bạn nhưng đừng vội quăng máy đi nhé, chỉ cần luyện tập ngón tay chăm chỉ, bạn sẽ dần dần làm quen được với game và từ đó có được trải nghiệm rất thú vị và tuyệt vời đấy.


Thumb Drift - Furious One là một trò chơi được phát hành miễn phí trên Google Play Store và Apple App Store. Tuy nhiên, đúng với tên gọi "miễn phí" của mình, bạn sẽ không thể trả thêm tiền để có thể dành chiến thắng được mà phải dựa vào kĩ năng và sự rèn luyện. Chúc bạn vui vẻ với tựa game này nhé.

Nguồn: Android Authority
 

Sakura

New Member
Tham gia
24/1/16
Bài viết
6
Được thích
0
#2
Trông game hay mà không có bình luận nào thế nhỉ
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom