Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

[Android/iOS] Torchlight: The Legend Continues - "Người anh em" của huyền thoại Diablo II đã lộ diện

KilZ

Moderator
Tham gia
4/2/17
Bài viết
1,221
Được thích
1,347
6689 #1

Torchlight
là series game nhập vai phiêu lưu nổi tiếng một thời, từng được mang ra so sánh với huyền thoại Diablo II của Blizzard. Cũng chính nhờ vào những thành công mà series game này mang về, hãng Runic Games đã có quyết định đem tựa game này lên trên nền tảng mobile.

Thông báo chính thức về phiên bản mobile của Torchlight đã được đưa ra vào năm 2015 thế nhưng phải mất đến 2 năm ròng thì Runic Games mới có thể đưa Torchlight mobile bước vào giai đoạn soft-launch.


Theo thông tin được biết thì phiên bản mobile của Torchlight có tên là Torchlight: The Legend Continues, và được phát triển bởi hãng Efun Technology. Phiên bản mobile sở hữu cơ chế chiến đấu có khá nhiều nét tương đồng với người anh em trên nền tảng PC, tuy nhiên đã được thêm thắt nhiều yếu tố khác nhằm giúp người dùng mobile có thể thao tác dễ dàng.

Hệ thống nhân vật, kỹ năng cho đến trang bị trong Torchlight đều chịu ảnh hưởng khá mạnh từ Diablo. Mỗi nhân vật đều sở hữu một bộ kỹ năng đa dạng và người chơi có thể kết hợp 2 kỹ năng bất kỳ để tạo ra một kỹ năng hoàn toàn mới, từ đó sẽ giúp cho bạn có vô số sự lựa chọn để thiết lập kỹ năng cho nhân vật.


Hiện tại thì game chỉ mới bước vào giai đoạn soft-launch ở khu vực Philippines và vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt toàn cầu. Bạn đọc có thể truy cập vào địa chỉ bên dưới để tải game về, tuy nhiên nhớ là phải chuyển đổi tài khoản Apple ID sang khu vực tương ứng (iOS), hoặc tải gián tiếp file APK từ trang APKPure để cài đặt nhé (Android).
Code:
Torchlight: The Legend Continues - APK file | APKPure
https://apkpure.com/store/apps/details?id=com.torchlight.efun.se
Một số hình ảnh trong game:Xem thêm:
Nguồn: Phone Arena
 
Top Bottom