[Android/iOS] Zombie Catcher: Tựa game tiêu diệt Zombie đầy vui nhộn

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
1499 #1
Khi nói đến các thể loại game Zombie, chắc hẳn các bạn sẽ hình dung ngay đến lũ Zombie gớm ghiếc, hung bạo vào tấn công bạn. Nhưng với tựa game Zombie Catchers lại mang một phong cách hoàn toàn khác với lỗi chơi thú vị và dễ gây nghiện.


Zombie Catchers là một tựa game hành động đòi hỏi tính gan dạ trong một thế giới bí hiểm bị xâm lăng bởi bọn Zombie. Hành tinh bị lũ Zombie tàn phá nặng nề nhưng chúng ta đã may mắn vì còn AJ và Bud. Hai doanh nhân trong ngân hà đã quyết định mở một cửa hàng ở Trái Đất của chúng ta. Hai người họ cùng nhau lên kế hoạch bắt, tiêu diệt lũ zombie và trả lại sự bình yên cho Trái Đất cùng với đó là việc kiếm ra một khoản lợi nhuận kếch xù bằng việc bắt lũ Zombie trở thành nguyên liệu để chế tạo ra các loại đồ uống cực ngon.


Hệ thống game có nhiều cấp độ khác nhau cũng như các tính năng vô cùng hấp dẫn khiến người chơi có thể sẽ nghiện ngay khi chơi một vài bàn đầu. Game thủ sẽ được khám phá nhiều vùng đất mới trong game, mở khóa các tiện ích đặc biệt giúp cho việc bắt Zombie được dễ dàng hơn. Thêm vào đó là tự mình xây dựng một đế chế kinh doanh đồ dinh dưỡng thơm ngon từ...những chú Zombie bắt được để cung cấp cho dân số tại một trong những cửa hàng của bạn. Với đồ họa dễ thương cùng nhạc nền độc đáo giúp cho Zombie Catchers có một phong cách chơi trực quan và kỳ lạ đến đáng yêu.

Zombie Catchers được phát hành miễn phí dành cho hai nền tảng Android và iOS, bạn có thể tải về tựa game này tại địa chỉ dưới đây:
dotanphuongnam
Techrum.vn
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom