[Android] Jack Lumber: Tựa game có lối chơi tương tự Fruit Ninja hiện đang miễn phí ($2.99)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
1872 #1

Xin mời bạn đọc nhanh tay tải về tựa game Jack Lumper hiện đang được miễn phí tải về trên kho ứng dụng Google Play Store với trị giá $2.99. Đây là một tựa game có lối chơi tương tự như Fruit Ninja nhưng lại khó hơn nhiều.


Jack Lumber mới được phát hành bởi Sega và được phát triển bởi Owlchemy Labs. Nhân vân chính trong game là một anh chàng thợ xẻ gỗ tài năng có tên là Jack, anh ta đang trên đường hành trình tìm cái cây đã gây ra cái chết của người bà của anh. Nói gì thì nói, cốt truyện cũng chỉ là một lý do “cùn” để bạn có thể tùy ý… băm nát đống cây ở trong rừng mà thôi.


Người chơi sẽ cần sử dụng ngón tay để bổ đôi số gỗ mà Jack đã ném lên trời. Giữ ngón tay ở trên màn hình sẽ làm chúng rơi chậm lại, chậm nhưng không có nghĩa là dừng lại. Nhờ yếu tố trên nên sự chuẩn xác trong thời gian là một trong những yếu tố quan trọng.

Một số khúc gỗ yêu cầu bạn phải cắt theo một đường nhất định, trong khi những khúc khác lại yêu cầu người chơi cắt liên tục từ nhiều phía. Bạn sẽ nhận được điểm thưởng nhờ bổ đôi các khúc gỗ theo một đường thẳng hay trong một khoản thời gian nhất định.

Sự cân bằng giữa tốc độ và chính xác là một trong những yếu tố quan trọng để có thể đạt được điểm cao. Người chơi cũng có thể mua món đồ mang tên Maple Syrup qua hệ thống In-App Purchase (IAP) để có thể bỏ qua vài lỗi trong màn chơi, ví dụ như khi bạn lỡ tay “chém nhầm” những con thú sinh sống trong rừng.

Tải về tựa game Jack Lumber tại địa chỉ dưới đây:
dotanphuongnam
Techrum.vn
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom