[Android] Legend of Solgard - Tựa game mới nhất đến từ "cha đẻ" của huyền thoại Candy Crush Saga

KilZ

Moderator
Tham gia
4/2/17
Bài viết
1,221
Được thích
1,347
4414 #1

Mới đây, "cha đẻ" đằng sau tựa game đình đám một thời Candy Crush đã triển khai giai đoạn soft-launch cho tựa game mới nhất của họ mang tên Legend of Solgard. Tựa game này được phát hành hoàn toàn miễn phí trên hệ thống Play Store dành cho Android, tuy vẫn chưa có thông tin gì về phiên bản iOS cả.

Legend of Solgard được xây dựng theo thể loại game RPG pha lẫn với lối chơi mang tính chiến thuật đầy độc đáo. Nếu bạn đã từng có một thời gian mê mẫn tựa game chiến thuật nổi tiếng M&M Clash of Hero của hãng Ubisoft thì Legend of Solgard chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn đấy.

Về cơ bản thì Legend of Solgard là một tựa game có lối chơi Match-3 truyền thống, tuy nhiên đã được biến tấu khá nhiều nên đã giúp cho tựa game này có một sự lôi cuốn kỳ lạ. Ở mỗi màn chơi, bạn sẽ có được một số quân lính nhất định, và nhiệm vụ của bạn chính là sắp xếp 3 quân lính giống nhau thành một hàng ngang hoặc dọc để tạo nên những lớp phòng thủ hoặc chỉ định tấn công, mục tiêu để chiến thắng sẽ là phá hủy lớp phòng thủ của phe địch.


Trong game có vô số những chủng loại quân lính khác nhau mà người chơi có thể thu thập được, mỗi loại lính đều có những đặc điểm năng lực riêng biệt tùy thuộc vào chiến thuật của người chơi. Hiện tại thì Legend of Solgard đang trong giai đoạn soft-launch trên hệ thống Play Store, các bạn có thể truy cập vào địa chỉ bên dưới để tải game về.
Code:
Legend of Solgard - APK file |  APKPure.com
https://apkpure.com/store/apps/details?id=com.king.solgard

Xem thêm:
Nguồn: Pocket Gamer
 
Last edited by a moderator:

Kun9

New Member
Tham gia
4/10/17
Bài viết
11
Được thích
6
#2
Game này get vpn sang quốc gia nào để tải trên google play ạ?
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom