[Android] Một số ứng dụng biến smartphone thành tay cầm chơi game Console thông qua PC và SmartTV

Hải Hài Hước

Đáng yêu, dễ gần :3
Staff member
Tham gia
23/4/16
Bài viết
10,076
Được thích
14,681
13656 #1

Thông thường, để chơi các tựa game console yêu cầu người dùng phải sử dụng những thiết bị như Xbox, PS, Wii U hay 3DS. Tuy nhiên, sẽ thế nào nếu bạn đưa tất cả trò chơi này lên SmartTV, PC hoặc máy chủ lưu trữ đám mây, sau đó sử dụng chính chiếc smartphone Android của mình làm tay cầm chơi game? Điều đó là hoàn toàn có thế nếu bạn sử dụng một số nền tảng stream gaming trong bài viết này.

1. GameFly

GameFly sở hữu một kho dữ liệu game khổng lồ với hơn 8.000 trò chơi nhiều thể loại từ các hệ máy như Xbox One, Xbox 360, PS4, PS3, PS Vita, Wii U hay 3DS. Với ứng dụng này, bạn có thể biến chiếc smartphone hay tablet Android của mình thành một gamepad chơi game console cực kỳ tiện lợi.

2. LiquidSky PC Cloud Gaming

LiquidSky là ứng dụng đầu tiên cung cấp cho người dùng khả năng chơi các loại game console mà "không cần" thiết bị chuyên dụng như Xbox hay PS v.v... Thậm chí, những trò chơi này được lưu trữ và hoạt động trực tiếp trên máy chủ ảo (Cloud Gaming). Bạn chỉ cần một chiếc smartphone hoặc tablet Android là có thể thoải mái chơi các tựa game mình yêu thích. Đặc biệt hơn, LiquidSky hỗ trợ hầu hết các kết nối như OTG / bàn phím Bluetooth v.v...

3. Vortex Cloud Gaming

Giống như LiquidSky, bạn không cần tới các ứng dụng giả lập trên thiết bị Android của mình, bởi vì Vortex đã cung cấp cho bạn một thư viện trò chơi khổng lồ, hoạt động thông qua một máy chủ ảo.

4. AirConsole

AirConsole được N-Dream AG phát triển, đây là nền tảng trực tuyến cho phép người dùng biến trình duyệt web trên máy tính hoặc smartTV thành một video game console, các thao tác điều khiển được thực hiện thông qua chiếc smartphone.

5. Remotr Game Streaming

Remotr Game Streaming cho phép người dùng streaming hình ảnh, video hoặc một ứng dụng bất kỳ từ chiếc máy tính cá nhân lên chiếc smartphone hoặc tablet chạy Android. Ngoài ra, bạn còn có thể điều chỉnh và thay đổi các thiết lập khác liên quan đến nút điều hướng nhân vật hay các lựa chọn cấu hình, nhằm đảm bảo không có bất kỳ gián đoạn hay bất tiện nào khác trong quá trình trải nghiệm của người dùng.

6. Remotr Cloud Gaming

Đây là phiên bản biến thể từ Remotr Game Streaming, cho phép người dùng thực hiện các thao tác tương tự nhưng thông qua một máy chủ ảo (công nghệ lưu trữ đám mây) của nhà phát triển RemoteMyApp.

Lưu ý: Một số ứng dụng chưa thực sự hoạt động tốt, phù hợp để trải nghiệm thử hoặc các mục đích tương tự!

Có thể bạn chưa biết:
Tham khảo: DROIDVIEWS
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom