[Android] Mời dùng Ace File Manager, ứng dụng miễn phí hỗ trợ quản lý và chia sẻ tệp tin mới ra mắt

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
5297 #1

Ace File Manager có thể giúp người dùng quản lý hệ thống tệp tin trên thiết bị Android một hiệu quả, nhờ trang bị nhiều tính năng hữu ích cùng giao diện hiện đại. Mặc dù mới ra mắt trên Play Store chưa đầy một tháng, nhưng ứng dụng đã sở hữu hơn 500 ngàn lượt tải về và 1800 lượt đánh giá năm sao, rất xứng đáng để bạn trải nghiệm thử.


Về cơ bản, ứng dụng Ace File Manager có thể giúp bạn quản lý và dễ dàng chia sẻ tất cả các tệp tin trong bộ nhớ máy và thẻ nhớ microSD, cung cấp nhiều thông tin quan trọng cho người dùng như tình trạng lưu trữ trên thiết bị, tổng hợp file kích thước lớn, file rác và thư mục mới tạo.


Ngoài ra, nhà phát triển còn tích hợp thêm một số tiện ích khác như khóa ứng dụng nhằm tăng khả năng bảo vệ sự riêng tư cá nhân, trình khóa màn hình thông minh và Notification box (gom nhóm thông báo giúp màn hình thiết bị gọn gàng hơn). Dưới đây là một số tính năng chính của Ace File Manager:

Quản lý tệp tin đầy đủ tính năng:

Đầy đủ các thao tác quản lý tệp tin như sao chép, cắt, dán, xóa, đổi tên, di chuyển thư mục hoặc vị trí lưu trữ từ thiết bị sang thẻ nhớ microSD (hoặc ngược lại). Ace File Manager Explorer hoạt động hoàn hảo với bất kỳ định dạng file nào.


Chuyển đổi tệp tin giữa các thiết bị "siêu nhanh":

Có lẽ đây là tính năng hay nhất mà Ace File Manager Explorer mang đến cho người dùng. Thông qua việc khai thác điểm phát sóng di động và Wi-Fi để giúp chúng ta chuyển đổi dữ liệu qua lại giữa các thiết bị (điện thoại - điện thoại, hoặc điện thoại - máy tính). Thậm chí là không cần phải có kết nối internet vẫn có thể thực hiện thao tác này bình thường.


Các tệp tin khi thực hiện quá trình chuyển đổi không bị giới hạn về kích thước, hỗ trợ tất cả các định dạng file như ứng dụng, tài liệu, video, âm nhạc, hình ảnh v.v...

Phân tích lưu trữ và làm sạch bộ nhớ:

Ace File Manager Explorer được tích hợp thuật toán thông minh, vừa giúp quản lý việc lưu trữ dữ liệu trên thiết bị, vừa có thể tìm kiếm các tệp tin có kích thước lớn bất thường, các file dự phòng hay thư mục của ứng dụng tạo ra. Từ đó dễ dàng làm sạch bộ nhớ mà không ảnh hưởng tới thiết bị của bạn.


Dễ dàng tìm kiếm dữ liệu và tệp tin:

Đối với việc tìm kiếm dữ liệu trên thiết bị, Ace File Manager thực thi nhiệm vụ với tốc độ khá nhanh, dễ dàng truy xuất thông tin từ bộ nhớ máy hay thẻ microSD. Bạn cũng có thể duyệt các tệp tin theo thể loại riêng, ví dụ như hình ảnh, âm nhạc, video, ứng dụng v.v...


Private & Safe:

Ace File Manager (Explorer) không chứa các thành phần làm ảnh hưởng tới vấn đề bảo mật. Không yêu cầu cấp quyền "vô lý" nên các dữ liệu riêng tư của bạn hoàn toàn được bảo vệ.

Tải về ứng dụng Ace File Manager:
Có thể bạn chưa biết:
 
Last edited by a moderator:

MrCent

Well-Known Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
685
Được thích
454
#2
Thử test phát, trước h vẫn trung thành với ES File manager pờ rồ cả wifi file explorer :big_smile:
 
Top Bottom