[Android] Mời tải về Baldify - Go Bald, ứng dụng làm già khuôn mặt trị giá $0.99 đang được miễn phí

Duy Lê

New Member
Tham gia
10/6/14
Bài viết
3,049
Được thích
4,981
2207 #1
Baldify - Go Bald là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá vui nhộn trên thiết bị Android, cho phép bạn tùy chỉnh gương mặt của mình hoặc bạn bè với những kiểu tóc độc đáo. Trước đây, phần mềm này có giá 0,99 USD trên cửa hàng Play Store những hiện tại đang được miễn phí thông qua myAppFREE.


Cụ thể, Baldify - Go Bald cho phép người dùng chỉnh sửa kiểu tóc của mình thành kiểu đầu của những ông già với hình ảnh khá vui nhộn, độc đáo như kiểu đầu hòi, kiểu đầu trọc hay kiểu đầu nhọn ít tóc,..., giống như một số hình ảnh minh họa dưới đây.Cách thức sử dụng của Baldify - Go Bald thì rất đơn giản. Trước tiên, bạn cần phải chụp một bức ảnh bằng cách nhấn vào nút chụp trên màn hình chính của app. Tuy nhiên, nếu không thích thì bạn có thể nhấn vào biểu tượng ở phía bên phải nút chụp, tương tự như trong các ứng dụng camera truyền thống rồi lựa chọn một bức ảnh có gương mặt của mình hoặc bạn bè mà mình muốn tùy chỉnh.


Tiếp theo, app sẽ tự động nhận diện một số vị trí có trên gương mặt của bạn như đầu tóc, tai, mũi, miệng. Nếu như hệ thống chưa nhận diện chính xác thì bạn có thể di chuyển các vị trí này sao cho phù hợp rồi bấm nút "Next".

Lúc này, một giao diện màn hình mới sẽ hiển thị ra với gương mặt đã bị "làm già" đi, bên dưới là một số hiệu ứng đầu tóc khác nhau và bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với ý thích là xong.

Cuối cùng, sau khi đã vừa ý thì bạn chỉ cần nhấn vào nút tròn nhỏ ở bên phải màn hình, lúc này ứng dụng đưa ra cho người dùng 2 lựa chọn, một là lưu lại hình ảnh trên máy, hai là chia sẻ nhanh lên các mạng xã hội, cực kỳ đơn giản.


Đây là một ứng dụng thú vị và hiện tại thì chỉ còn miễn phí trong khoảng hơn 10 giờ đồng hồ nữa mà thôi. Vì vậy, bạn hãy nhanh chóng tải về và cài đặt cho thiết bị của mình theo đường link ở bên dưới nhé. Chúc các bạn một ngày cuối tuần vui vẻ.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom