[Android] Mời thử qua Rima: The Story Begins - Tựa game phiêu lưu sở hữu cốt truyện đầy lôi cuốn

KilZ

Moderator
Tham gia
4/2/17
Bài viết
1,221
Được thích
1,347
3813 #1

Rima: The Story Begins
là tựa game phiêu lưu thuộc dòng game đi cảnh qua màn, sở hữu cơ chế chiến đấu khá độc đáo cùng cốt truyện cực kỳ lôi cuốn. Rima được phát hành bởi UP Entertainment trên nền tảng mobile dành cho hệ điều hành Android.

Bối cảnh của Rima diễn ra trong một thế giới huyền ảo với những vùng đất ma thuật đầy rẫy những bí ẩn mà người chơi phải đối mặt xuyên suốt những diễn biến của game. Cốt truyện của game bắt đầu khi mà bóng tối sắp sửa bao trùm lấy vùng đất và đe dọa sự yên bình nơi đây, và khi đấy, Ilathen, người nữ thần cai quản nơi đây đã phải chọn ra một vị cứu tinh và dẫn lối cho người ấy hoàn thành được sứ mệnh được giao, nhằm đánh đuổi bóng tối về về nơi mà chúng xuất hiện. Và bạn sẽ vào vai Rima, sự hy vọng duy nhất của người dân nơi đây, bắt đầu chuyến hành trình đầy hiểm nguy của mình.


Ở mỗi màn chơi, người chơi sẽ phải di chuyển liên tục vượt qua những khu vực có địa hình hiểm trở, đồng thời đối mặt với vô số những kẻ thù khác nhau. Sử dụng những thao tác đơn giản như chạm, vuốt trên màn hình để điều khiển các hành đồng của nhân vật, bao gồm cả việc chiến đấu với kẻ địch. Mục tiêu cuối cùng trong mỗi màn chơi là người chơi cần phải đạt được chính là thu thập 4 loại nguyên tố, bao gồm Đất, Gió, Nước và Lửa, càng thu thập được nhiều, bạn sẽ càng gia tăng được sức mạnh của bản thân và tiến gần hơn với việc hoàn thành sứ mệnh.

Nền đồ họa của Rima: The Story Begins được thiết kế theo phong cách 2D cùng những vùng đất có màu sắc mờ ảo, tạo cảm giác sự kỳ lôi cuốn người chơi, kết hợp cùng những bản nhạc nền du dương, cực kỳ hấp dẫn.


Được biết, Rima được phát hành với hình thức buy-2-play với mức giá vào khoảng 98,000 VNĐ trên cửa hàng Play Store, bạn đọc có thể truy cập vào địa chỉ bên dưới để tham khảo thêm thông tin về game.
Ngoài ra, TECHRUM cũng sẽ gửi kèm cho các bạn link tải "miễn phí" của tựa game này, dành cho những ai thích dùng hàng miễn phí. Tuy nhiên nếu có điều kiện thì hãy mua game để ủng hộ nhà phát hành nhé.

Code:
Rima: The Story Begins - APK+OBB file (Free)
https://apkmaniafull .com/2018/03/26/rima-the-story-begins-adventure-game-v2-0-5-apk/
 
Tham gia
25/11/17
Bài viết
85
Được thích
48
#2
Hứa với vợ con là bỏ chơi game rồi nên không có hứng thú nữa :v
 

Bún Riêu Cua

Active Member
Tham gia
24/9/17
Bài viết
401
Được thích
120
#3
Mình đang tìm rogue hearts bản 1.3.15 bác nào có không cho mình xin với, search có mỗi trang của Nga mà không down được. :(
 

TV BOX HCM

New Member
Tham gia
3/5/18
Bài viết
18
Được thích
2
#5
Game Rima: The Story Begins đồ họa khá đẹp, mới chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành android thôi. iOs thì chưa có phải không bạn?
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom