Android N phiên bản Developer Preview 2 có gì mới?

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,911
2192 #1

Google vừa phát hành phiên bản preview thứ 2 của Android N cho cộng đồng developer và chúng ta hãy cùng điểm qua những cái mới trên Android N Developer Preview 2:

Phiên bản preview mới này được Google bổ sung API render 3D mới có tên gọi Vulcan nhằm mang lại hiệu năng tốt hơn đồng thời đảm bảo hiệu quả sử dụng tài nguyên hệ thống hiệu quả hơn. Bản cập nhật này còn được trang bị nhiều shortcut mới cho Launcher mang lại sự tiện lợi khi người dùng có thể thực hiện nhanh nhiều thao tác trong các ứng dụng cụ thể.


Google đồng thời cũng thay đổi thiết kế cho hệ thống emoji mà đặc biệt là các emoji mô phỏng con người đã thực sự "con người" hơn so với kiểu thiết kế trông như người ngoài hành tinh như hiện tại. Các bạn có thể so sánh hai hệ thống emoji cũ (bên trái) và mới (bên phải) trong ảnh trên.

Đi kèm với các tính năng mới vốn đã có trên bản preview số 1 như hệ thống thông báo được cải tiến, quản lý pin tốt hơn, hệ thống đa nhiệm hoàn hảo hơn, những thay đổi trong thiết kế nói trên cùng các bản vá sửa lỗi và nâng cao độ ổn định của hệ thống hứa hẹn một phiên bản cập nhật chính thức rất hấp dẫn cho người dùng vào nửa cuối năm nay.

Android N hiện tại vẫn chỉ tập trung tới đối tượng thử nghiệm là lập trình viên nhưng nếu bạn đang là chủ nhân của các thiết bị như Nexus 6, Nexus 5X, Nexus 6P, Nexus 9, Pixel C hoặc General Mobile 4G thuộc Android One series, bạn có thể trải nghiệm Android N thông qua việc đăng ký vào chương trình Android Beta Program của Google.

Theo 9to5Google
 
Last edited by a moderator:

Emerald

New Member
Tham gia
21/10/15
Bài viết
282
Được thích
512
#2
Chả thích biểu tg nào cả, nhìn hoa cả mắt:sad:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom