[Android] SlideLock - Thay đổi diện mạo màn hình khóa của bạn!

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,911
15526 #1

Mỗi một OEM đều trang bị riêng một cách mở khóa màn hình cho smartphone Android của riêng mình. Bạn sẽ không thể mở khóa màn hình chiếc Xperia Z tương tự như cách bạn làm trên chiếc HTC One. Thật may, đây là thế giới của Android và mọi thứ đều có thể được tùy chỉnh (ở cấp độ mã nguồn) với module Xposed, hoặc đơn giản hơn là sử dụng các ứng dụng từ bên thứ ba.

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với kiểu khóa màn hình quen thuộc hiên tại, bạn có thể tham khảo thêm ứng dụng do thành viên @Productigeeky trên diễn đàn XDA viết ra với tên SlideLock. Đây là một ứng dụng đơn giản và rất đẹp để có thể thay thế cho màn hình khóa mặc định của thiết bị.

Để mở khóa, bạn phải trượt màn hình sang bên phải, nếu trượt sang bên trái, trình chụp ảnh sẽ được kích hoạt giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng hơn trong việc ghi lại những khoảnh khắc thú vị và quan trọng trong cuộc sống.

SlideLock còn được thiết kế để tương tác với các thông báo, khi trượt một thông báo, một tin nhắn mới chẳng hạn bạn sẽ có thể tự quyết định sẽ mở nó ra đọc hay tạm bỏ qua. Thậm chí SlideLock còn có lựa chọn duyệt trước nội dung thông báo từ màn hình khóa (màn hình sẽ sáng lên trong khoảng 1s, đủ thời gian để bạn liếc qua coi... có gì mới không).

Ứng dụng này không hề "nhồi nhét" quá nhiều tính năng hay các hiệu ứng đồ họa không cần thiết giúp cho màn hình khóa của bạn luôn đẹp và nhẹ nhàng nhất có thể:

Tính năng nổi bật:
  • Thay thế trình khóa màn hình mặc định
  • Trượt màn hình sang phải để mở, trượt sang trái để kích hoạt camera
  • Tương tác với thông báo trên màn hình khóa::trượt sang phải để mở, trượt sang trái để từ chối
  • Tùy biến thanh trạng thái
  • Màn hình bật sáng trong 1s khi nhận thông báo, cho phép bạn kiểm tra nhanh chóng thông tin mà không cần phải chạm vào thiết bị
  • Tùy biến thiết lập cho từng ứng dụng (âm báo, chế độ rung...)
  • Hỗ trợ Pebble Watch
Mời các bạn cùng download miễn phí trên Google Play Store


Nguồn Google Play
 
Last edited by a moderator:

Teddy

New Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
300
Được thích
200
#3
Hôm wa cài thử và gỡ ra sau 5p sử dụng :(
 

Sadi

New Member
Tham gia
24/2/14
Bài viết
7
Được thích
10
#5
cũng đang dùng cái này, khá là tiện nhg lai ko có tùy chỉnh dc nền của đồng hồ, để wall sáng là rất khó nhìn @[email protected]
 

AirbusA320

New Member
Tham gia
16/3/14
Bài viết
54
Được thích
54
#6
Không chỉnh được hình nền của máy hả anh Teddy
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom