[Android] Tặng 100 code premium PUB Gfx Tools - công cụ giúp tuỳ chỉnh cấu hình PUBGm tốt nhất

Trạng thái
Chủ đề đã được đóng (không tiếp nhận thảo luận)

Chí Thành

New Member
Tham gia
4/6/18
Bài viết
3
Được thích
0
#44
[email protected] , cảm ơn admin , cảm ơn nhà tài trợ

Vài ngày trước đây, TECHRUM đã có giới thiệu đến các bạn về PUB Gfx Tools - công cụ hỗ trợ điều chỉnh cấu hình giúp mang đến cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất khi thưởng thức PUBGm. Và hiện nay, TECHRUM xin phép gửi tặng đến bạn đọc 100 promo code kích hoạt phiên bản Premium với đầy đủ tính năng mà không phải mất bất kỳ chi phí nào.

Nếu như bạn chưa biết đến, thì PUB Gfx Tools là một ứng dụng được thiết kế từ bên thứ ba, với mục đích giúp cho người chơi có thể thoải mái tùy chỉnh những thiết lập bất kỳ trong game một cách linh động, sao cho họ có thể tận hưởng được game một cách mượt mà nhất trên bất kỳ dòng điện thoại nào. Các bạn có thể xem chi tiết về những tính năng cơ bản của PUB Gfx Tools thông qua bài viết bên dưới.
Trước tiên, TECHRUM xin gửi lời cảm ơn đến Trilokia Inc. đã gửi tặng 100 promo code này đến cho độc giả.

Cách nhận code: Mỗi bạn được nhiều nhất 3 code để chia sẻ với các chiến hữu. Đối với những ai muốn nhận được promo code này, các bạn đơn giản chỉ việc để lại email và lượng code muốn ở phần bình luận bên dưới, mình sẽ trực tiếp gửi code đến email của bạn sớm nhất có thể.


Hướng dẫn nhập cách nhập và kích hoạt promo code trên Google Play


Đầu tiên, hãy truy cập vào địa chỉ bên dưới để tiến hành các thao tác nhập key.
Đối với những ai thao tác trên trình duyệt máy tính thì các bạn hãy thực hiện những bước như trong hình bên dưới.

Còn đối với các bạn nhập key trực tiếp từ Play Store trên điện thoại, thì hãy chọn những mục được khoanh đỏ như bên dưới.


Đối với phiên bản Premium này, người dùng sẽ được mở khóa thêm 2 tính năng là Zero Lag Mode + Battery Efficient (tối ưu hóa cấu hình game) và Memory Boost (nâng cao hiệu suất game). Hai tính năng này khá hiệu quả trong việc giúp người chơi có được trải nghiệm tốt nhất khi chơi PUBGm trên những dòng điện thoại cấu hình tầm trung đấy.

 
Trạng thái
Chủ đề đã được đóng (không tiếp nhận thảo luận)

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom