[Android] Tổng hợp 5 tựa game mobile offline siêu hay mà bạn có thể chơi mỗi khi không có kết nối internet

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,461
Được thích
2,519
5775 #1
Xu hướng hiện nay của ngành công nghiệp Mobile Gaming đó chính là game online. Với hơn 30 triệu người chơi PUBG Mobile và hơn 8,3 triệu người chơi Fortnite, không còn nghi ngờ gì nữa, game mobile online đang được hàng triệu game thủ trên thế giới ưa thích. Tuy nhiên game online lại có một hạn chế rất lớn, đó chính là cần có kết nối internet để chơi game.

Mặc dù cơ sở hạ tầng Wi-Fi và 3G, 4G đã phủ sóng khắp nơi, nhưng vẫn có thời điểm bạn sẽ lâm vào hoàn cảnh chiếc smartphone của bạn không có kết nối internet. Trong những tình huống như vậy, để giải trí thì lựa chọn tốt nhất của bạn đó chính là một tựa game offline và bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng có hàng ngàn tựa game mà bạn có thể chơi không cần kết nối internet trên smartphone Android của bạn. Dưới đây là tổng hợp 5 tựa game mobile offline siêu hay để bạn có thể chơi mỗi khi không có kết nối internet.

Top 5 tựa game mobile offline dành cho Android

1. Smash Hit (Tựa game mobile offline được khuyên chơi nhiều nhất trên Android)

Trong tất cả tựa game mobile offline trên Android, tôi đặc biệt khuyên bạn nên tải và chơi Smash Hit. Tôi đã cài và chơi tựa game này trên chiếc smartphone của mình hơn 4 năm nay và nó luôn mang lại những phút giây giải trí mỗi khi tôi chơi nó.


Bạn phải vượt qua một thế giới tương lai độc đáo với 25 quả bóng bạn có. Đập vỡ các chướng ngại vật và mục tiêu trên đường đi để thu thêm 3 quả bóng. Đập vỡ các viên pha lê 10 lần liên tiếp sẽ mang lại cho bạn điểm thưởng. Tôi sẽ khuyên bạn nên đeo tai nghe khi chơi tựa game này vì một điều khiến tôi bị cuốn hút với tựa game này là trải nghiệm âm thanh.


2. Flick shoot – Offline Game

Tựa game mobile offline thứ 2 trong danh sách đó chính là Flick shoot - một trong những tựa game thể thao hay nhất trên Google Play mà bạn có thể chơi mà không cần có kết nối internet. Cơ chế điều khiển game rất đơn giản, bạn chỉ cần lướt để đá vào khung thành đối phương. Tuy nhiên đấy chỉ là khi bạn chơi cấp độ dễ.


Có 4 chế độ khác nhau trong phiên bản miễn phí của Flick shoot: Challenge, Arcade, Time Attack và Not Miss. Bạn có thể chọn mua gói hàng tháng để mở khóa 2 chế độ nữa là Dribling và Practice, đồng thời sẽ giúp game không còn quảng cáo.


3. Dumb way to Die 2

Dumb way to Die 2 là phần tiếp theo của tựa game cùng tên được tạo ra để nâng cao nhận thức về hệ thống tàu điện ngầm Melbourne. Về cơ bản, đây là một tựa game mà bạn phải cứu nhân vật chính trong game thoát khỏi cái chết. Có hơn 65 màn chơi khác nhau, có nghĩa là hơn 65 cách chết và bạn là người duy nhất có thể cứu họ!


Thời gian cứu nhân vật trong game sẽ trôi nhanh hơn qua từng màn nên bạn phải đọc kĩ hướng dẫn lúc bắt đầu game và hành động phù hợp. Nhà phát triển cũng đã tạo ra một bài hát rất lôi cuốn trong game và bạn chắc chắn nên nghe nó một lần. Nó cực kỳ hay và bạn sẽ ngân nga bài hát suốt cả ngày!


4. 2 Player Reactor (Game multiplayer offline cho Android)


2 Player Reactor là một trong những tựa game offline 2 người chơi hay nhất trên Play Store. Tựa game này kiểm tra tốc độ phản xạ, trí thông minh và kiến thức của bạn cùng một lúc. Có hơn 18 mini game có các mức độ khác nhau và trong đó bạn phải cạnh tranh với chính người bạn của mình. Người nhanh nhất hoàn thành được câu hỏi sẽ là người chiến thắng.


Một số mini game trong 2 Player Reactor:
  • Tìm mặt buồn trong một nhóm mặt cười
  • Giúp chuột tìm đường đến pho mát trong mê cung
  • Ấn nhanh khi màn hình chuyển sang màu trắng!
  • Và nhiều hơn nữa!
5. Daddy was a thief


Daddy was a thief là một game offline một tay dành cho Android với đồ họa tuyệt vời và âm thanh hay. Tất cả bạn phải làm là vuốt lên và xuống để phá vỡ các tầng. Bạn phải chạy càng nhiều càng tốt trước khi bạn chết. Bạn là một tên trộm và bạn phải chắc chắn rằng bạn thu thập càng nhiều tiền càng tốt cùng với việc phá hủy môi trường xung quanh.

Theo Droidviews
 
Top Bottom