[Android] Tựa game Alien: Blackout trị giá $0.99 đang miễn phí trên Google Play trong thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
1,999
Được thích
2,153
3442 #1

Ngày 26 tháng 4 được coi là "Alien Day" (Ngày của người ngoài hành tinh), một ngày lễ mà fan hâm mộ từ tạo ra để tôn vinh các bộ phim khoa học viễn tưởng huyền thoại về người ngoài hành tinh, trong đó có series Alien (Quái vật không gian). Để kỷ niệm ngày này thì nhà phát triển D3 GO! đã miễn phí tựa game mobile Alien: Blackout trị giá $0.99 trên kho ứng dụng Google Play, giúp fan hâm mộ series Alien cũng như game thủ có thể trải nghiệm không khí ghê rợn của các bộ phim Alien một lần nữa.

Lấy bối cảnh diễn ra sau sự kiện trong game Alien: Isolation, Alien: Blackout là một game phiêu lưu, chiến thuật mang màu sắc khác lạ với những tựa game Alien từng ra mắt trước đây. Thay vì điều khiển trực tiếp một người sống sót, chẳng hạn như con gái của Ellen Ripley là Amanda, thì trong Alien: Blackout người chơi sẽ phải ra lệnh và hướng dẫn họ tìm đường vượt qua những chướng ngại vật trong con tàu không gian Weyland-Yutani bị thiệt hại nặng nề.


Trên tàu sẽ có rất nhiều mối nguy hiểm khác nhau, đặc biệt là quái vật không gian Xenomorph, nó sẽ rình rập và tấn công người chơi bất cứ lúc nào chạm mặt. Người chơi sẽ phải hành động thận trọng, chỉ một sai nhỏ nhất hoặc tiếng ồn lớn sẽ kết thúc mạng sống của nhân vật trong vòng vài giây. Vì là một tựa game chiến thuật, lấy góc quay từ các máy quay cho nên, cảm giác khi chơi Alien: Blackout sẽ khiến người chơi như lạc vào một bộ phim trong series Alien vậy.


Hiện tại, Alien: Blackout đang được miễn phí trên kho ứng dụng Google Play trong thời gian ngắn, bạn đọc sử dụng smartphone Android có thể tải game tại đây:

Theo Gamesport
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom