[Android] Tựa game Balloon Bird trị giá $3 đang được miễn phí thông qua MyAppFree

Duy Lê

New Member
Tham gia
10/6/14
Bài viết
3,049
Được thích
4,981
1088 #1

Balloon Bird: Fly là tựa game được đánh giá rất cao trên hệ điều hành Android, nơi người dùng tham gia vào cuộc phiêu lưu của chú chim có bộ lông màu xanh dễ thương. Ứng dụng trước đây có giá 2,99 USD nhưng hiện tại đang được miễn phí trên cửa hàng Play Store. Vì vậy, bạn hãy nhanh tay tải về và cài đặt cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android của mình trước khi hết hạn nhé.

Cách chơi của Balloon Bird: Fly khá đơn giản, tương tự như tựa game Flappy Bird trước đây, nơi người chơi nhập vai vào một chú chim dễ thương có bộ lông màu xanh tuyệt đẹp và bạn sẽ phải nhấn liên tục vào màn hình, đồng thời khéo léo "lắc" điện thoại để vượt qua những chướng ngại vật có trong trò chơi.


Các thử thách sẽ khó dần theo thời gian và khi mà bạn đạt được điểm số càng cao thì bán sẽ có cơ hội mở khóa cũng như trang bị những vật phẩm mới hơn cho chú chim của mình. Nhìn chung, mặc dù cách chơi không mấy mới mẻ nhưng Balloon Bird xứng đáng là một tựa game giải trí với cách chơi đơn giản, dễ sử dụng trên thiết bị của bạn. Hãy nhanh tay tải về trò chơi này vì Balloon Bird chỉ miễn phí trong thời gian ngắn mà thôi.
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom