Angry Birds Go! được cập nhật có hỗ trợ Telepods

cpc

Rất To Group!
Tham gia
10/2/14
Bài viết
1,973
Được thích
2,735
4387 #1

Trò chơi đình đám của hãng game Rovio Entertainment Ltd, Angry Birds Go! ra mắt từ tháng 12 năm ngoái vừa có cập nhật đáng kể, đó là hỗ trợ luôn tính năng Telepods, giúp cho game trở nên sinh động và lôi cuốn hơn trước.


Nhắc lại 1 tí về nội dung của game. Nếu đã từng cuồng nhiệt và nghiện loạt game Angry Birds thì hẳn bạn cũng sẽ mê Angry Birds Go!, một dạng game đua xe thú. Có thể nói đây là dạng game mang tính giải trí cao, mỗi nhân vật cũng như loại xe trong đó đều có những kỹ năng riêng giúp bạn nhanh chóng vượt qua chướng ngại vật hoặc tiêu diệt đối thủ trên đường đua.
Và đúng theo kịch bản, đua giỏi, đua hay sẽ thắng tiền, dùng tiền này để nâng cấp đồ chơi, nâng cấp xe....Đường đua nay sẽ còn thú vị hơn nữa khi hãng Rovio vừa có cập nhật mới (ver 1.1.0.0) cho phép hỗ trợ đầy đủ tính năng Telepods. Vậy Telepods là gì và có hay ho, có đáng bàn không? Đây là bộ đồ chơi được bán riêng, trong đó có nhiều nhân vật, và bạn có thể đưa các nhân vật này vào game nếu game đó ghi có hỗ trợ Telepods.

Telepods dành cho Angry Birds Go!

Việc đưa nhân vật đồ chơi bên ngoài vào game (bằng cách đặt món đồ chơi đó vào camera, trong game sẽ nhận diện nhân vật ấy) sẽ giúp cho trò chơi sinh động và lôi cuốn hơn thay vì 1 vài tuyến nhân vật cố định sẵn có trong game. Trước đây, trò chơi Angry Birds Star Wars 2 cũng đã xây dựng tính năng Telepods, nhớ đó hãng thu được khá nhiều tiền từ việc bán thêm "tuyến nhân vật Telepods" cho game.

Telepods dành cho Angry Birds Star Wars 2

Nếu bạn đã có sẵn đồ chơi thì cập nhật game ngay để thoả sức tung hoành đường đua với tuyến nhân vật mới đưa vào nhé.

Link tải (cập nhật) game Angry Birds Go!: WP8, yêu cầu 1GB RAM, miễn phí
 

cpc

Rất To Group!
Tham gia
10/2/14
Bài viết
1,973
Được thích
2,735
#2
video giới thiệu tính năng Telepods
 

Siêu Gấu Xấu Xa

"Man proposes, God disposes"
Tham gia
10/2/14
Bài viết
336
Được thích
270
#6
no shit, big idea và big innovation.

Angry Birds, now you are officially my new idol
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom