Angry Birds ra mắt phần game mới, đưa những chú chim nổi giận đi vòng quanh thế giới

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,417
Được thích
2,300
1223 #1

Vào ngày hôm nay, nhà phát triển Rovio đã chính thức ra mắt phần game tiếp theo trong dòng game về những chú chim nổi giận cực kỳ nổi tiếng, Angry Birds Journey. Angry Birds là một cái tên nổi tiếng đến mức mà hầu như ai cũng biết đến và đã trải nghiệm dưới dạng game, phim, tranh ảnh, đồ chơi,v.v.....Cuối cùng, Angry Birds Journey sẽ cho phép người hâm mộ thưởng thức lại những pha hành động bắn súng cao su cổ điển ngay trên smartphone của mình.

Theo đó, những chú chim nổi giận đã một lần nữa quay trở lại và hứa hẹn sẽ lợi hại hơn xưa. Trong phần game mới nhất sẽ đưa những chú chim yêu thích của chúng ta đi khắp thế giới tìm kiếm và thu thập các hiện vật thần thoại hình quả trứng được gọi là Egg Wonders. Chúng có sức mạnh bí ẩn và những con chim cần phải tiếp cận và kích hoạt chúng trước khi những con lợn màu xanh lá cây ăn cắp trứng. Với hơn một trăm cấp độ để hoàn thành và vô số phần thưởng để mở khóa, Angry Birds Journey được đảm bảo sẽ khiến người chơi bị cuốn hút vào tựa game trong một thời gian.


Angry Birds Journey được phát hành đầu tiên ở Mỹ, Phần Lan, Thụy Điển, Đan Mạch, Canada và Ba Lan, nhưng hiện có thể tải xuống trên toàn thế giới cho cả Android và iOS. Mặc dù cốt lõi của tựa game vẫn được giữ nguyên, nhưng nó đã được làm lại và sắp xếp hợp lý để trông đẹp hơn trước. Người chơi có thể tận hưởng một câu chuyện vui nhộn và một thế giới tươi đẹp đang mong muốn được khám phá.


Đây là một năm quan trọng đối với dòng game những chú chim nổi giận vì nhà phát triển Rovio vẫn chưa ra mắt Angry Birds: Summer Madness, một chương trình truyền hình Netflix ra mắt vào cuối tháng này và cũng là phiên bản làm lại của bộ phim Angry Birds gốc. Nếu bạn là một fan hâm mộ của dòng game, năm 2022 sẽ là một năm tuyệt vời với đối với bạn.


Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom