Anh chàng Ý đối mặt án phạt vì tự chế tạo Toyota thành siêu xe Ferrari F430

Mr.X

Active Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
622
Được thích
47
320 #1


Một thanh niên 26 tuổi gần đây đã bị buộc tội giả mạo và vi phạm nhãn hiệu, sau khi chiếc Ferrari F430 màu đỏ của anh bị phát hiện thực chất là một chiếc Toyota MR Coupé đã được sửa đổi.

Cơ quan Guardia di Finanza của Ý đã thực hiện vụ bắt giữ bất thường này trong một cuộc kiểm tra định kỳ ở thị trấn Asti, Ý. Mặc dù chiếc Ferrari màu đỏ có tất cả các yếu tố mang tính biểu tượng của F430, từ logo chú ngựa trên nắp ca-pô và vô-lăng, đến bộ vành, kẹp phanh và có cụm đèn pha mang tính biểu tượng, nhưng cơ quan nhận ra có điều gì đó không ổn về chiếc xe này.

Các nhân viên đã gọi một nhóm chuyên gia để kiểm tra. Họ xác nhận rằng chiếc xe thực sự là một chiếc Toyota MR Coupé đã được sửa đổi.


Dù đây chắc chắn không phải là lần đầu tiên ai đó biến chiếc xe giá rẻ của họ thành siêu xe, nhưng điều làm cho trường hợp này trở nên đặc biệt là mức độ giả mạo rất tinh vi.

Cả ngoại thất và nội thất của chiếc xe đều được mô phỏng gần giống với chiếc F430 Ferrari được chế tạo từ năm 2004 đến 2009 tại Maranello. Theo các chuyên gia đã xác nhận vụ giả mạo, chiếc xe thậm chí còn có các bộ phận và phụ kiện nguyên bản của Ferrari, khiến người ta khó nhận ra đó thực sự là một chiếc Toyota.


Các phương tiện truyền thông của Ý đưa tin rằng chiếc xe đã bị tịch thu và chủ sở hữu đã bị Văn phòng Công tố viên Asti buộc tội sử dụng nhãn hiệu đã đăng ký mà không được phép. Chưa rõ anh làm chiếc xe vì mục đích kiếm tiền hay chỉ để chứng tỏ khả năng.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom