Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Ảnh render OPPO Reno 2: 4 camera sau, vẫn giữ thiết kế camera "Vi Cá Mập"

Trương Công Minh

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
3,533
Được thích
3,213
807 #1


Sau khi được OPPO hé lộ ngày ra mắt, mới đây, hình ảnh của chiếc OPPO Reno 2 đã bất ngờ được đăng tải bởi một số tài khoản Weibo. Trong ngày hôm nay, OPPO Ấn Độ cũng đã đăng tải một đoạn video khoe khả năng zoom cùng thiết kế của thiết bị này.

Cụ thể theo hình ảnh được đăng tải, chiếc OPPO Reno 2 sẽ sở hữu phần mặt trước tương tự người tiền nhiệm với màn hình đi theo xu hướng "tràn viền. Ngoài ra, camera selfie và loa thoại của máy sẽ vẫn được đặt trong cụm "vi cá".Phần mặt lưng của OPPO Reno 2 sẽ được hoàn thiện từ kính và là vị trí của cụm 4 camera chính, đèn flash LED, logo OPPO và không hề có cảm biến vân tay vật lý. Khả năng cao, cảm biến vân tay của thiết bị sẽ được tích hợp vào trong màn hình tương tự thế hệ đầu tiên.


Được biết, 4 camera của OPPO Reno 2 sẽ bao gồm camera chính 48MP khẩu độ f/1.7, camera tele 13MP, camera góc rộng 8MP cùng camera đo chiều sâu độ phân giải 2MP. Trong video được đăng tải, OPPO cũng đã khoe khả năng zoom 20X của thiết bị này và cũng có thể hoạt động cùng chế độ quay video.

Bài viết tương tự:


Công Minh/ Theo: SLASHLEAKS
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom