Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Ảnh thực tế Galaxy Fold 2: Màn hình gập theo chiều dọc, thiết kế dạng "vỏ sò"

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
3,960
Được thích
3,444
821 #1


Dự kiến, Samsung sẽ ra mắt thế hệ Galaxy S11 cùng mẫu smartphone màn hình gập tiếp theo của mình (được cho là Galaxy Fold 2) vào tháng 2 năm sau.Tuy nhiên trong ngày hôm nay, hình ảnh thực tế của chiếc Galaxy Fold 2 đã được đăng tải.

Cụ thể, theo hình ảnh bị rò rỉ, chiếc Galaxy Fold 2 sẽ sở hữu phần màn hình gập theo chiều dọc cùng thiết kế Infinity-O. Có thể thấy, phần khoét màn hình trên thiết bị này đã nhỏ hơn rất nhiều so với thế hệ đầu tiên. Đây cũng là một trong những điểm bị rất nhiều người dùng phàn nàn.

Theo trang tin XDA, mặc dù không hề có bất kỳ logo Samsung nào trên thiết bị, tuy nhiên chúng ta dễn dàng nhận ra được đây là chiếc Galaxy Fold 2 thông qua giao diện One UI ở bên trong. Có thể thấy khi được mở ra hoàn toàn, model này sẽ có thiết kế tương tự như mẫu A51 mới được ra mắt trong thời gian gần đây.

Ngoài camera selfie đục lỗ, chiếc Galaxy Fold 2 sẽ có thêm 2 camera ở ngoài cùng đèn flash LED. Samsung cũng trang bị cho máy một màn hình phụ nhỏ bên cạnh camera để có thể dễ dàng theo dõi các thông báo. Thiết bị này sẽ không được trang bị jack cắm tai nghe 3.5mm.

Bài viết tương tự:


Theo: XDA
 
Last edited by a moderator:

Hùng Satế

Active Member
Tham gia
17/9/18
Bài viết
634
Được thích
204
#2
Cải tiến như này thì cái fold 2 cũng sẽ nốt ruồi gọn đẹp rồi
 
Tham gia
6/10/19
Bài viết
39
Được thích
1
#3
Nếu được để cảm biến búng tay 01 cái điện thoại tự mở luôn cho đỉnh!
 

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

Top Bottom