AnyVid - Ứng dụng giúp bạn Download video từ Youtube, Facebook,v.v...

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,582
Được thích
2,400
2626 #1
Đôi khi, chúng ta tình cờ xem được một clip video thú vị trên YouTube, Facebook hoặc bất kỳ website nào đó chẳng hạn như: Trailer iPhone X, đo độ bền của iPhone với Samsung, mẹo tải game về máy tính,v.v...và bạn muốn tải chúng về máy tính cá nhân để thưởng thức sau đó. Thế nhưng trên YouTube, Facebook lại không tích hợp sẵn công cụ để tải video, vậy phải làm sao?

Nếu bạn nằm trong số những người vẫn đang băn khoăn hoặc không biết cách nào để download video ở đâu, bạn hãy xem và đọc kỹ bài viết này nha.

Để tải được bất kỳ video nào trên Youtube hoặc Facebook, bạn cần sử dụng một phần mềm có tên là AnyVid. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí trên cả hai nền tảng Windows và Mac. Tuy nhiên để sử dụng dài lâu cũng như có được những chức năng tốt nhất từ nhà phát triển, mình khuyên bạn nên mua phần mềm này. AnyVid đang có giá 19,99$ (tức 460.000 VNĐ) cho thời hạn 1 năm hoặc 39,99$ cho phiên bản Pro vĩnh viễn. Nếu không muốn phải trả tiền bạn có thể thử trải nghiệm phần mềm hữu ích này bằng cách truy cập vào đường link tại đây để tải AnyVid:
Được biết, AnyVid là một trong những phần mềm tải video tốt nhất khi bạn có thể tải video chất lượng HD với tốc độ rất nhanh. Bạn có thể sử dụng nó để tải xuống bất kỳ video nào từ bất kỳ trang web nào trên PC hoặc Mac. AnyVid có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu tải xuống video của bạn, nó rất dễ sử dụng và không có quảng cáo.


Ngoài tính năng tải video thì AnyVid còn cho phép bạn chuyển sang các định dạng khác nhau mà bạn muốn. Phần mềm cung cấp cho bạn hầu hết các định dạng phổ biến hiện nay, ngay cả những định dạng mới nhất, chẳng hạn như MP4, 3PG, WebM, MP3 hay M4A.

Các tính năng nổi bật của AnyVid mà bạn nên biết:

1. Tìm kiếm video với 2 cách đơn giản:

Một là tìm kiếm video theo từ khóa, hai là bạn có thể sao chép liên kết video từ trang web và dán vào AnyVid, lập tức chương trình sẽ hiển thị ra kết quả cho bạn. Hầu hết các phần mềm download video khác đều hỗ trợ tính năng này nhưng rõ ràng, AnyVid thuận tiện hơn rất nhiều.

2. Tải xuống video từ hơn 1000 trang web:

Với AnyVid, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm video trực tuyến từ hơn 1000 trang web khác nhau như YouTube, Facebook, Dailymotion, Vimeo, v.v. và nhiều nội dung video khác mà bạn thích từ AnyVid.

3. Cung cấp nhiều tùy chọn định dạng video:

AnyVid cho phép bạn dễ dàng tải video với bất kỳ định dạng nào mà bạn muốn như MP3, MP4 hoặc những định dạng khác như M4A, MKV, WEBM, 3GP và hơn thế nữa.

4. Tùy chỉnh video:

Ngoài việc tải xuống bất kỳ video nào từ các trang web khác nhau, bạn cũng có thể chuyển đổi các định dạng video sang bất kỳ định dạng nào bạn cần trên AnyVid. Hơn nữa, bạn có thể chỉnh sửa video hoặc âm thanh theo độ dài mà bạn mong muốn.

5. Khám phá thêm video và tải xuống trực tiếp trên AnyVid:

Bạn không cần phải đi tìm những video bởi vì AnyVid đã nhúng 1000 trang web khác nhau như Youtube, Facebook,...để bạn có thể tìm kiếm hoặc phát video ngay trên AnyVid.

Hướng dẫn cách sử dụng AnyVid:

Bước 1: Tìm kiếm video theo từ khóa hoặc liên kết video.


Bạn có thể nhập bất kỳ từ khóa nào liên quan đến nội dung video bạn muốn tải xuống hoặc dán URL của Video mà bạn muốn tải vào thanh tìm kiếm của AnyVid.

Bước 2: Xem trước video trên AnyVid:

Trước khi bạn tải xuống video từ AnyVid, bạn có thể xem trước video mà bạn muốn tải.

Bước 3: Chọn định dạng video và tải:


Bước cuối cùng, bạn chỉ cần nhấp chuột vào nút Dowload và chọn các định dạng bạn muốn tải về. Trong quá trình tải video bạn có thể đi pha một tách cà phê hoặc làm việc khác.

Sau khi video tải xong, bạn có thể xem lại video ở mục "Libary" vì tất cả các video hoàn thành xong quá trình tải sẽ được lưu trữ tại đó.
Nếu bạn muốn chuyển đổi một tập tin video, bạn hãy chọn mục "Convert" và chọn tập tin mà bạn muốn chuyển đổi.


Nếu bạn muốn tải một loạt các video trong danh sách phát từ Youtube, AnyVid hoàn toàn hỗ trợ việc này. Bạn chỉ cần dán URL danh sách phát đó và tải xuống thôi. Chúc bạn thành công....
Theo GizDev
 

DrTam111

Well-Known Member
Tham gia
20/5/18
Bài viết
1,498
Được thích
807
#3
Thằng này hồi xưa em từng dùng rồi, và đã xóa. Không có gì ấn tượng nếu nhu cầu là tải videos từ Youtube. :D:D:D

Mơ ước nhỏ nhoi: vợ - con - tầng - bánh.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom