Apacer ra mắt dòng USB “siêu nhỏ, siêu gọn, siêu bền” AH115 và AH156

Tham gia
20/4/15
Bài viết
92
Được thích
11
643 #1
Nhà sản xuất thiết bị lưu trữ kỹ thuật số hàng đầu thế giới Apacer Technology vừa ra mắt hai sản phẩm thuộc dòng USB siêu nhỏ là USB 2.0 AH115 và USB 3.0 AH156, với thiết kế kim loại nguyên khối cực kỳ tinh tế và đẹp mắt. Lấy cảm hứng từ mái vòm độc đáo của nhà hát Opera Sydney, Apacer đã kết hợp giữa những đường cong mềm mại với móc khóa đi kèm tiện dụng, đồng thời không sử dụng nắp đậy, khiến sản phẩm trở nên rất phù hợp với các dòng laptop siêu mỏng trên thị trường.


Thiết kế hoàn hảo lấy cảm hứng từ nhà hát Opera Sydney

Để thỏa mãn nhu cầu khắt khe của những tín đồ thời trang, đội ngũ thiết kế của Apacer đã lấy cảm hứng từ một trong những tuyệt tác của ngành kiến trúc – nhà hát Opera Sydney – để tạo nên những đường cong gợi cảm cho hai sản phẩm AH156 và AH115. Với lớp vỏ ngoài làm bằng kim loại nguyên khối, Apacer đã chứng minh rằng các sản phẩm nhỏ gọn vẫn có thể mang lại cảm giác cầm nắm thoải mái nhờ thiết kế thông minh và hướng tới cảm nhận của người dùng.

“Nhỏ mà có võ” – Sản phẩm USB với 3 cấp độ bảo vệ

Để đảm bảo tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng và xuyên suốt, sản phẩm AH156 được trang bị kết nối 3.0 với tốc độ cao gấp 10 lần so với USB 2.0 đời cũ. Cả hai sản phẩm

AH115 và AH156 đều có thiết kế rất tinh tế, giúp người dùng dễ dàng cầm nắm và sử dụng bằng đầu ngón tay. Ngoài ra cả hai sản phẩm này đều có khả năng chống sốc, chống nước và chống bụi, giúp bảo vệ an toàn dữ liệu của người dùng ở những tình huống bất cẩn.

Dung lượng lớn lên tới 64GB

Dù cả AH115 và AH156 đều có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng siêu nhẹ, nhưng hai sản phẩm này có dung lượng lưu trữ rất lớn lên tới 64GB, cho khả năng lưu trữ 24.000 tấm ảnh HD và hơn 200 phút phim độ phân giải Full HD. Ngoài ra hai sản phẩm này cũng có những tùy chọn dung lượng khác để người dùng chọn lựa bao gồm 8GB, 16GB, và 32GB. Cả AH115 và AH156 đều đạt chuẩn RoHS cùng thời hạn bảo hành vĩnh viễn từ Apacer.

Theo Apacer
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom