App Inspector: Ứng dụng giúp kiểm tra các quyền truy cập đang được sử dụng trên smartphone Android

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,225
Được thích
16,979
3872 #1

Thông thường, để kiểm tra các quyền truy cập đã cấp thủ công hoặc tự động kích hoạt sau khi cài đặt ứng dụng trên smartphone Android, bạn cần phải mở trực tiếp trang quản lý apps trong mục cài đặt hệ thống khá là rắc rối và mất thời gian. Tuy nhiên, với App Inspector thì thao tác thực hiện đã được đơn giản hoá trong cùng giao diện, thậm chí bạn còn có thể xem số quyền truy cập đang sử dụng của từng chức năng, tiến hành vô hiệu hoá/kích hoạt nhanh hoặc trích xuất ứng dụng thành gói cài đặt dạng APK nếu muốn.

Các tính năng chính của ứng dụng:
  • Kiểm tra Tên gói và phiên bản của ứng dụng đã cài đặt trên thiết bị
  • Thời gian cài đặt hoặc cập nhật gần nhất
  • Hiển thị nhanh dường dẫn đễ tập tin Package của ứng dụng
  • Phiên bản Target SDK
  • Hiển thị kích thước của tập tin
  • Kiểm tra thời gian sử dụng gần nhất của ứng dụng
  • Hiển thị danh sách các quyền đang được sử dụng từ ứng dụng trên thiết bị
  • Kích hoặc hoặc vô hiệu quá quyền truy cập nhanh
  • Hiển thị nền tảng xây dựng ứng dụng (bao gồm Unity 3D, Adobe AIR, Cocos2d, Xamarin, yoyogames GameMaker, Unreal Engine 4)
  • Sử dụng thư viện Java
Tải về ứng dụng:
Hướng dẫn sử dụng nhanh:

Sau khi cài đặt, bạn mở ứng dụng và nhất vào biểu tượng hình bánh xe bên cạnh mục Premission để cấp quyền truy cập cho App Inspector (quyền theo dõi tần suất và các ứng dụng khác đã được cài đặt trên thiết bị trước đó).


Tại giao diện chính của App Inspector, bạn sẽ có ba lựa chọn sử dụng, bao gồm:

Permission groups: cung cấp danh sách số quyền truy cập đã kích hoạt cho ứng dụng tương ứng với từng chức năng trên thiết bị như Bộ nhớ, cảm biến, danh bạ, điện thoại, lịch, máy ảnh, micro, tin nhắn, vị trí v.v... Tại đây, bạn có thể tiến hành vô hiệu hoá hoặc kích hoạt nhanh cho một ứng dụng bất kỳ với biểu tượng On màu đỏ hoặc Off màu xám.


App list 1: hiển thị quyền truy cập theo tên ứng dụng đã kích hoạt, kèm với một số thông tin khác như package của app, đường dẫn tới vị trí cài đặt, target SDK, kích thước file (code, data, cache), các quyền đang sử dụng và trích suất ra file APK.


Applist 2: hiển thị theo tên ứng dụng và thời gian cài đặt hoặc cập nhật lần cuối, kèm với một số thông tin tương tự như App list 1 (đường dẫn tới vị trí cài đặt, target SDK, kích thước file (code, data, cache), các quyền đang sử dụng và trích suất ra file APK v.v...).


 

ioiokkkk

Active Member
Tham gia
3/6/16
Bài viết
136
Được thích
70
#2
Cái này nguồn an toàn không nhỉ?
 

SVMC

New Member
Tham gia
16/5/18
Bài viết
1
Được thích
0
#3
cái hình đt trong bài là đt gì vậy
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom