App Mobile nâng cao giá trị thương hiệu doanh nghiệp

bewbew

New Member
Tham gia
2/11/22
Bài viết
16
Được thích
0
116 #1

Bạn luôn muốn khách hàng nhớ tới thương hiệu và chăm sóc khách hàng theo cách riêng, app mobile có lẽ là giải pháp phù hợp nhất hiện nay. Theo thống kê, 92,5% thời gian sử dụng điện thoại di động dành cho mobile app trong khi 7,5% thời gian sử dụng điện thoại di động để duyệt web. Và dự kiến đến năm 2025, sẽ có 7,49 tỷ người dùng di động trên toàn thế giới, theo Statista. Bạn có thể thấy sức hút của mobile app lớn tới cỡ nào.

Nếu doanh nghiệp muốn tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn nữa, bạn cần phải có mặt ở các nền tảng mà khách hàng tiềm năng ở đó để có thể tiếp cận họ. Bên cạnh đó, khi doanh nghiệp muốn chăm khóc khách hàng một gần gũi hơn muốn khách hàng khi nghĩ đến sản phẩm là nhớ tới thương hiệu mình. Bạn cần nghiên cứu kĩ hành trình trải nghiệm của khách hàng và có mặt ở tất cả các điểm chạm để khách hàng có thể nhìn thấy thương hiệu của bạn. Từ đó, hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp sẽ dễ dàng lưu lại trong tâm trí khách hàng hơn.
Khi doanh nghiệp thiết kế app mobile sẽ giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn. Do app mobile là ứng dụng gốc phản hồi nhanh, truyền tải liền mạch, phù hợp với mọi kích cỡ và thiết bị. Điều này sẽ giúp ghi điểm cộng trong lòng khách hàng do người dùng ngày nay có tiêu chuẩn rất cao về các nền tảng có hiệu suất cao. Thời đại công nghệ phát triển nhanh chóng, họ không thích phí thời gian của mìnhđể chờ đợi vì vậy doanh nghiệp có thể tận dụng điểm này để ghi điểm với khách hàng của mình

App mobile giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng của mình
Khi ngày nay 70% lưu lượng người truy cập đến từ các thiết bị di động. Và theo Google, 80% tỉ lệ người dùng chốt đơn cao đến từ các công ty có ứng dụng mua sắm trên các thiết bị di động. Bạn có thể thấy ngày nay thói quen tiêu dùng mua sắm online đã trở nên rất phổ biến. Người dùng đã quá quen thuộc với việc “chốt đơn” online thay vì đi tới các cửa hàng để mua sắm. Vì vậy khi xây dựng app để khách hàng tải về thiết bị của mình, doanh nghiệp bạn đã tiếp cận gần hơn đến khách hàng. Và đi trước một bước các đối thủ của mình. Nghiên cứu cho thấy, 70% thời gian trực tuyến của người dùng dành cho mobile, trung bình cứ mỗi 2 lần mua hàng sẽ đặt trên điện thoại 1 lần. Tuy nhiên, Người dùng hiện nay vẫn có thói quen xem thông tin trên mobile nhưng khi đặt hàng thì lại tiến hành trên máy tính vì quá trình thanh toán trên nền tảng PC rõ ràng hơn. Vì vậy nếu nền tảng thanh toán trên mobile làm tốt hơn nữa trong thời gian tới, khả năng khách hàng chỉ mua sắm qua di động rất cao. Khi khách hàng có trải nghiệm tốt mua sắm ở các app mobile họ sẽ dần thay đổi thói quen mua sắm trên app hơn. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp bạn có thể chăm sóc khách hàng tiềm năng và biến họ thành khách hàng trung thành của mình. Aegona đơn vị với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế lập trình app, từng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ doanh nghiệp của bạn đạt được giá trị cao hơn trong lòng khách hàng của mình. Liên hệ tư vấn làm app mobile ngay hôm nay [email protected].
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom