Apple đã chuẩn bị như thế nào cho ngày mở bán chính thức của các mẫu iPhone mới?

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,911
2289 #1

Ngày chính thức mở bán iPhone luôn là một ngày quan trọng với bất cứ ai yêu thích các sản phẩm của Apple và mới đây trang Buzzfeed đã đăng tải một đoạn clip giúp chúng ta có cái nhìn toàn diện nhất về các bước chuẩn bị của Apple trước khi iPhone 8 và iPhone 8 Plus được chính thức bán ra. Công tác chuẩn bị thực tế đã được xúc tiến ngay từ ngày ra mắt chính thức 12/9.


Khi các đơn đặt hàng trước dành cho iPhone 8, iPhone 8 Plus, Apple Watch series 3 và Apple TV 4K được chấp nhận bắt đầu từ 15/9, rất nhiều kỹ sư của Apple đã thường trực tại phòng "War Room" (Phòng Chiến) để kiểm tra và theo dõi các đơn hàng mới cũng như đảm bảo không có bất kỳ sự cố kỹ thuật nào xảy ra.


Đích thân Phó chủ tịch cấp cao phụ trách bán lẻ của Apple là Angela Ahrendts đảm nhiệm trọng trách theo dõi và đảm bảo những chiếc iPhone thành phẩm tại nhà máy được chuyển tới hàng loạt các cửa hàng Apple Stores trên toàn thế giới cũng như tới cá địa chỉ của khách hàng đặt trước đúng lịch hẹn.


Trước ngày mở bán chính thức 2 ngày, Ahrendts sẽ tới thăm hàng loạt cửa hàng Apple Stores để làm việc với các nhân viên tại đây đồng thời trung tâm vận chuyển UPS Worldport tại Kentuky, Hoa Kỳ sẽ sẵn sàng để xuất đi tất cả các đơn hàng iPhone mà họ đã nhận trực tiếp từ nhà máy lắp ráp tại Trung Quốc trước đó. Vì lượng hàng cần chuyển là rất lớn nên UPS phải sử dụng nguyên một căn phòng lớn chỉ để xử lý các đơn hàng iPhone. Tại đây những chiếc iPhone mới sẽ có 2 hướng đi, hoặc là tới các của hàng Apple Stores hoặc sẽ đi thẳng tới địa chỉ của các khách hàng đặt trước.

Dù khách hàng chỉ biết rằng họ bỏ tiền ra và nhận về những chiếc iPhone mới đúng hẹn nhưng toàn bộ quy trình chuẩn bị của Apple là sự nỗ lực của rất nhiều người, không chỉ là nhân viên của Apple mà còn là nhân viên của các dịch vụ liên quan như UPS. Tất cả mọi người cùng làm việc vất vả với một phương châm duy nhất là đảm bảo các "fan Táo cắn dở" hài lòng với các phiên bản iPhone mới mà họ đã mong đợi từ lâu.

Xem thêm:

Theo: MacRumors
 

Myheat

New Member
Tham gia
9/4/16
Bài viết
696
Được thích
337
#2
Theo mình thấy con ip 8 plus màu gold đẹp (ipx ko tính)
 

Trần Thành 1512

Active Member
Tham gia
10/9/17
Bài viết
373
Được thích
161
#4
mình thì chỉ thích mấy cái vỏ nhựa màu sắc mà dòng 5c hồi đó có ... :v
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom