Apple được cho là đang phát triển iPad 5G với màn hình có khả năng gập lại được

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,715
Được thích
2,334
1004 #1

Apple được cho là đang phát triển một chiếc iPad hỗ trợ 5G mới với màn hình có thể gập lại được và sẽ ra mắt vào năm 2020, một báo cáo truyền thông gần đây cho biết. Tin đồn về một chiếc iPad 5G có khả năng gập lại được xuất phát từ nhà phân tích Jeff Lin, làm việc tại hãng cung cấp thông tin toàn cầu IHS Markit. Nhà phân tích này đã tuyên bố rằng, Apple đang âm thầm phát triển một sản phẩm như vậy.

Không rõ chiếc iPad có thể gập lại được là một sản phẩm từ màn hình uốn cong như các nguyên mẫu của Samsung Huawei hay mang hình thức giống một chiếc laptop hơn với màn hình kép có thể hiển thị thay cho bàn phím vật lý. Tuy nhiên sản phẩm này rò ràng sẽ có một màn hình cỡ MacBook, không quá to vì iPad Pro hiện nay đã có kích thước 12,9 inch. Tuy nhiên, thật khó để tưởng tượng một sản phẩm cỡ nhỏ của iPad lại có thể mở ra một màn hình 13 hoặc 15 inch sẽ hấp dẫn như thế nào.


Nhưng nhà phân tích này khẳng định, iPad có thể gập lại sẽ hỗ trợ công nghệ 5G mới với khả năng cung cấp mạng internet nhanh hơn. Tất nhiên, báo cáo này chỉ là một bản báo cáo rò rỉ từ nhà phân tích chuỗi cung ứng, nhưng thực tế dường như không có bất kỳ bằng chứng nào cho thấy Apple đang tăng cường sản xuất linh kiện hoặc bất cứ thứ gì liên quan đến một sản phẩm như iPad 5G màn hình gập lại được.


Một sản phẩm Apple có thể gập lại được trang bị luôn công nghệ mạng 5G tối tân vẫn nghe rất giống như một giấc mơ và nếu có thật thì có thể là nhiều năm nữa. Apple vẫn đang đấu tranh để đảm bảo thế hệ iPhone tương lai của mình được trang bị công nghệ 5G, cho nên khả năng về iPad 5G gập lại được sẽ không quá cao.
Tổng hợp​

Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom