Apple được cho là "bắt tay" với LG Display nhằm phát triển màn hình gập trên iPhone trong tương lai

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,320
Được thích
373
883 #1

Như TECHRUM đưa tin hôm 16/1, Apple đang tiến hành bản thử nghiệm cho iPhone màn hình gập và mới đây, Apple được cho là "bắt tay" với LG Display nhằm hỗ trợ phát triển màn hình gập cho iPhone trong tương lai.

Theo đó, tờ AppleInsider trích dẫn từ các nguồn tin trong chuỗi cung ứng của Apple nói với tờ DigiTimes rằng LG đang hỗ trợ phát triển màn hình gập, mặc dù không rõ liệu công ty có cung cấp tấm nền này sau khi bắt đầu sản xuất hay không.

Đây là lần đầu tiên LG được cho là đang tiến hành nghiên cứu cho màn hình gập lại của Apple. Công ty đã chọn Apple và các gã khổng lồ công nghệ khác làm khách hàng đầu tiên cho công nghệ này vào năm 2016. Một báo cáo 1 năm sau đó (tức năm 2017) chỉ ra rằng LG đã có một "đội đặc nhiệm" làm việc với màn hình OLED dẻo cho một mẫu iPhone.


Cùng với LG, Apple cũng được cho là đang tìm nguồn cung ứng nguyên mẫu màn hình từ Samsung Display cho thiết bị được gọi là dự kiến có tên là "iPhone Fold". Hiện tại, Apple có các tấm nền màn hình từ LG Display và Samsung Display, vì vậy có thể công ty đang làm việc với cả hai nhà cung cấp và chọn một trong hai.

Một báo cáo hồi tháng 1/2021 chỉ ra rằng Apple đang bắt đầu công việc phát triển ban đầu cho một mẫu iPhone màn hình gập. Vào thời điểm đó, mức độ phát triển được cho là không có tiến triển gì khác ngoài phần màn hình.

Tuy nhiên, công việc của công ty về công nghệ thiết bị gập lại được thể hiện rõ ràng qua rất nhiều bằng sáng chế và đơn xin cấp bằng sáng chế cũng đã được nộp trong vài năm qua.Theo AppleInsider.​
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom